Sendo Farm là gì? Những điều cần biết về Sendo Farm

Danh mục trợ giúp

Tin mới

Sendo Farm - Đi chợ tại nhà

Đơn hàng

Khuyến mãi

Tài khoản

Thanh toán

Trả hàng & Hoàn tiền

Vận chuyển

Sendo Farm là gì? Những điều cần biết về Sendo Farm

Nhằm đáp ứng nhu cầu đem đến thực phẩm sạch đến cho người dùng thời kỳ 4.0, Sendo Farm được ra đời từ đó. Nhưng để hiểu rõ hơn Sendo Farm là gì, những lợi ích khi mua sắm tại Sendo Farm thì mời các bạn cùng điểm qua bài viết sau nhé.

 

Định nghĩa Sendo Farm là gì?

 

Sendo Farm là Dịch Vụ Đi Chợ Kiểu Mới - An Toàn & Tiện Lợi nhờ Hệ thống Điểm Nhận Hàng Phục Vụ Tại Chỗ Ngay Gần Nhà, chuyên cung cấp thực phẩm sạch đạt chất lượng VietGap, OCOP, An Toàn.

 

mceclip0.png

 

Dịch vụ đi chợ kiểu mới có gì đặc biệt?

 

  • Chất lượng đảm bảo bởi FPT: Các sản phẩm của Sendo Farm được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm
  • Lấy hàng thuận tiện: Đơn hàng của Sendo Farm sẽ được giao đến điểm nhận hàng nhà bạn vào 16 giờ mỗi ngày. Bạn có thể tùy chọn lúc thuận tiện nhất để ghé lấy.
  • Miễn phí giao mọi đơn hàng: Sendo Farm miễn phí giao mọi đơn hàng của bạn đến điểm nhận hàng.
  • Hoàn tiền ngay nếu bạn không hài lòng: Sendo Farm cam kết chất lượng và hoàn tiền ngay khi sản phẩm có các vấn đề về chất lượng.

mceclip1.png

Hỏi đáp nhanh về Sendo Farm

 

Tôi nhận hàng ở đâu? Và thời gian nào?

 

Bạn sẽ nhận hàng tại Điểm nhận hàng Sendo Farm gần nhà. Nếu mua hàng trước 16h hôm nay, bạn nhận hàng từ 16h hoặc trễ nhất là 20h hôm sau. Bạn vui lòng kiểm tra lại thời gian mở/đóng cửa của Điểm nhận hàng Sendo Farm để sắp xếp nhận hàng nhé.

 

Làm thế nào để tôi có thể biết hàng hóa đã đến Điểm nhận hàng?

 

Khi hàng hóa đến Điểm nhận hàng, Sendo Farm sẽ gửi thông báo đến cho bạn qua ứng dụng Sendo. Bạn vui lòng bật thông báo trên thiết bị di động để theo dõi tình trạng của đơn hàng.

 

Sendo có cam kết chất lượng cho đơn hàng Sendo Farm?

 

Sản phẩm được cam kết chất lượng trong ngày nhận hàng khi được giao đến Điểm nhận hàng. Lấy hàng sớm để đảm bảo độ tươi ngon và dễ khiếu nại khi cần nhé.

 

Đơn hàng sẽ được xử lý như thế nào nếu quá thời gian nhận hàng?

 

Đơn hàng của bạn sẽ được lưu trữ trong vòng 2 ngày tính từ thời điểm được giao đến Điểm nhận hàng. Nếu quá thời gian nhận hàng, bạn có thể đến lấy trước 20h hôm sau nhưng không thể khiếu nại vì đơn hàng đã hoàn tất.

 

Nếu tôi đến lấy hàng nhưng Điểm nhận hàng đóng cửa thì sẽ như thế nào?

 

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Sendo Farm để được hỗ trợ.

 

Phương thức thanh toán như thế nào?

 

Bạn sẽ thanh toán Online và không thể hủy đơn hàng được xác nhận.

 

Sendo Farm là gì? Là nơi giúp bạn chăm sóc gia đình trọn vẹn hơn mỗi ngày. Hãy trở thành người tiêu dùng thật thông minh, tiết kiệm được nhiều thời gian để chăm lo cho gia đình cùng Sendo Farm nhé.