Thể Lệ Chương Trình Tích Đơn Đổi Quà - Đến 1 Triệu

Danh mục trợ giúp

Tin mới

Sendo Farm - Đi chợ tại nhà

Đơn hàng

Khuyến mãi

Tài khoản

Thanh toán

Trả hàng & Hoàn tiền

Vận chuyển

Thể Lệ Chương Trình Tích Đơn Đổi Quà - Đến 1 Triệu

I/ NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH


Từ 00:00 ngày 25/04/2022 đến 23:59 ngày 30/04/2022, khách hàng mua các sản phẩm bất kỳ trên Sendo có sử dụng mã hoàn tiền “CB_SDTICHDON” (2 lượt/ngày), sẽ có cơ hội nhận được mã giảm giá 50% lên đến 1.000.000đ, được dùng mua hàng trên Sendo.vn.


Lưu ý: Không áp dụng cho các đơn hàng thanh toán Sendo Farm và các dịch vụ tiện ích như: Thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet, Mua vé máy bay, vé tàu, vé xem phim, thẻ game, Nạp tiền điện thoại, thẻ cào, thẻ 3G.


II/ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG


- Mã giảm giá 50% tối đa 1.000.000đ, dành cho 1 khách hàng hợp lệ đầu tiên tích lũy đủ 5 đơn hàng hoàn tất, có sử dụng mã hoàn tiền “CB_SDTICHDON” (2 lượt/ngày) và có ít nhất 1 mã đơn hàng kết thúc bằng “30”.
- Mã giảm giá 50% tối đa 50.000đ, dành cho 50 khách hàng hợp lệ đầu tiên tích lũy đủ từ 2 đơn hàng hoàn tất, có sử dụng mã hoàn tiền “CB_SDTICHDON” (2 lượt/ngày) và có ít nhất 1 mã đơn hàng kết thúc bằng “15”.


III/ CÁCH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH


- Bước 1: Mua sản phẩm bất kỳ trên Sendo và sử dụng mã hoàn tiền “CB_SDTICHDON” (2 lượt/ngày), từ 00:00 ngày 25/04/2022 đến 23:59 ngày 30/04/2022.
- Bước 2: Nhận hàng thành công và đơn hàng trong tình trạng hoàn tất, tính đến 10:00 ngày 10/05/2022.
- Bước 3: Nhận được mã giảm giá tương ứng với “Cơ cấu giải thưởng” của chương trình trực tiếp vào mục "Ví ưu đãi/ Ưu đãi của tôi" trong thông tin tài khoản nếu nằm trong danh sách khách hàng hợp lệ.


IV/ CÁCH THỨC XÁC ĐỊNH TRÚNG THƯỞNG


- Đơn hàng hợp lệ: Các đơn hàng phát sinh từ 00:00 ngày 25/04/2022 đến 23:59 ngày 30/04/2022, mua sản phẩm bất kỳ có sử dụng mã hoàn tiền “CB_SDTICHDON” (2 lượt/ngày) và trong tình trạng hoàn tất.
- Thời gian xác định trúng thưởng: Dựa vào tình trạng đơn hàng lúc 10:00 ngày 10/05/2022:


+ 1 khách hàng đầu tiên tích lũy đủ 5 đơn hàng hoàn tất khi mua sản phẩm bất kỳ, thỏa điều kiện “đơn hàng hợp lệ” và có ít nhất 1 mã đơn hàng kết thúc bằng “30” sẽ được tặng mã giảm giá 50% tối đa 1.000.000đ.
+ 50 khách hàng đầu tiên tích lũy đủ từ 2 đơn hàng hoàn tất khi mua sản phẩm bất kỳ, thỏa điều kiện “đơn hàng hợp lệ” và có ít nhất 1 mã đơn hàng kết thúc bằng “15” sẽ được tặng mã giảm giá 50% tối đa 50.000đ.


- Khách hàng hợp lệ đầu tiên sẽ tính theo thời gian đặt hàng, nghĩa là khách hàng có thời gian đặt hàng sớm nhất sẽ được giải thưởng.
- Trường hợp có nhiều khách hàng có cùng thời gian đặt hàng thì tính theo thời gian hoàn tất đơn hàng, nghĩa là khách hàng có thời gian hoàn tất sớm nhất sẽ được giải thưởng.
- Quyền tham gia chương trình và giải thưởng sẽ bị hủy bỏ trong trường hợp khách hàng có lịch sử vi phạm quy định về mã giảm giá hoặc quy định về các chương trình khuyến mãi khác của Sendo trước đây, và đối với các đơn hàng có dấu hiệu gian lận nhằm trục lợi từ chương trình như các đơn hàng của nhiều tài khoản khác nhau nhưng trùng IP, khu vực nhận hàng hoặc số điện thoại không liên hệ được trong quá trình xác nhận đơn hàng, shop tự đặt hàng hoặc người mua nhờ người khác đặt hộ.


V/ QUY ĐỊNH VỀ GIẢI THƯỞNG - MÃ GIẢM GIÁ


- Mỗi khách hàng chỉ nhận 1 mã giảm giá trong chương trình.
- Mã giảm giá chỉ áp dụng 1 lần duy nhất cho chính tài khoản khách hàng trúng thưởng.
- Mã giảm giá có hiệu lực đến 17/05/2022.
- Mã giảm giá áp dụng cho tất cả sản phẩm tại Sendo.vn, ngoại trừ Sendo Farm và các dịch vụ thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet, Mua vé máy bay, vé tàu, vé xem phim, thẻ game, Nạp tiền điện thoại, thẻ cào, thẻ 3G.
- Mã giảm giá không áp dụng cho shop tự vận chuyển.
- Mã giảm giá không có giá trị sử dụng lại nếu đơn hàng bị hủy (bởi bất cứ lý do gì), bị treo/thanh toán không thành công/đặt hàng không thành công, đơn hàng không hoàn tất, đơn hàng được khôi phục sau khi bị hủy (và nhận hàng thành công, đơn hàng hoàn tất)... mà nguyên nhân không xuất phát từ phía Sendo.
- Mã giảm giá sẽ bị hủy bỏ đối với các đơn hàng phát sinh khiếu nại trả hàng.
- Sendo từ chối việc tặng lại mã giảm giá trong trường hợp khách hàng không kịp thời sử dụng trong thời gian hiệu lực.


VI/ THỜI GIAN TRAO THƯỞNG


- Thời gian công bố danh sách khách hàng nhận thưởng hợp lệ chậm nhất vào ngày 12/05/2022.
- Mã giảm giá sẽ được trao cho khách hàng trúng thưởng chậm nhất vào ngày 13/05/2022 trực tiếp vào mục "Ví ưu đãi/ Ưu đãi của tôi" trong tài khoản Sendo của khách hàng.


VII/ CÁC QUY ĐỊNH KHÁC


- Sendo không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin sai lệch trong tài khoản thành viên hoặc do tài khoản của khách hàng mất hoặc do khách hàng bị mất SIM điện thoại khi đăng ký tham gia chương trình.
- Mọi khiếu nại phát sinh về chương trình sẽ không được xử lý sau 17/05/2022.
- Chương trình không áp dụng cho mọi hình thức shop tự đặt hàng hoặc nhờ người khác đặt hộ để trục lợi mã hoàn tiền từ chương trình. Mọi vi phạm liên quan sẽ được xử lý theo quy định của Sendo.
- Sendo có quyền thay đổi thể lệ chương trình nếu phát hiện những vấn đề khác phát sinh mà không cần thông báo trước.
- Trong mọi trường hợp tranh chấp phát sinh, quyết định của Sendo là quyết định cuối cùng.
- Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
- Nhân viên công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ và người thân không được tham gia chương trình có giá trị giải thưởng từ 500.000 VNĐ trong chương trình này.