🚨🚫 Cảnh báo website giả mạo Sendo 🚫🚨

Danh mục trợ giúp

Tin mới

Sendo Farm - Đi chợ tại nhà

Đơn hàng

Khuyến mãi

Tài khoản

Thanh toán

Trả hàng & Hoàn tiền

Vận chuyển

🚨🚫 Cảnh báo website giả mạo Sendo 🚫🚨

273455036_5326800810699032_1398040587259422875_n.jpg

 

Bạn ơi! Hiện nay đang xuất hiện rất nhiều đối tượng lợi dụng thương hiệu của các sàn thương mại điện tử như Sendo để kêu gọi tuyển dụng, làm việc với mục đích lừa đảo. 😱

 

🔥 Cách thức lừa đảo đầy tinh vi:

 

🚨 Tạo trang web giả mạo Sendo tuyển dụng Công tác viên làm việc xử lý đơn hàng online tại nhà.
🚨 Link tuyển dụng và đăng ký: https://www.dangkysendo.vn/ (ĐÂY LÀ WEB GIẢ MẠO SENDO ĐỂ LỪA ĐẢO).
🚨 Nhiệm vụ của Công tác viên (CTV): Nhấn vào đường dẫn (link) sản phẩm (sản phẩm do bên lừa đảo gửi đến) sau đó chụp lại hình gửi qua Zalo sẽ được hoa hồng là 50K/đơn hàng, với yêu cầu CTV phải thanh toán tiền hàng của sản phẩm trước, "Công ty" sẽ trả lại tiền hàng và tiền hoa hồng ngay sau khi CTV thực hiện xong nhiệm vụ. Để tăng sự tin tưởng, đối tượng lừa đảo gửi giấy ủy quyền có chữ ký giả mạo của Tổng giám đốc hoặc Chủ tịch (hoàn toàn là chữ ký giả).
🚨 Tiếp theo đối tượng lừa đảo gửi link sản phẩm đến khách hàng (KH) yêu cầu đặt hàng. Sau khi KH hoàn tất lệnh đặt hàng thực hiện thêm lệnh chuyển khoản tiền hàng về cho tài khoản mà đối tượng lừa đảo cung cấp. Để tạo sự tin tưởng, khoảng 02 giao dịch đầu đối tượng lừa đảo sẽ hoàn trả tiền hàng lại cho KH kèm theo tiền hoa hồng (50K/đơn hàng) rất nhanh chóng. Khi KH bắt đầu tin tưởng các giao dịch kế tiếp đối tượng lừa đảo sẽ gửi link sản phẩm có giá trị nhiều tiền hơn và yêu cầu CTV lên công ty với địa chỉ ảo để nhận lại tiền chứ không chuyển khoản giống các giao dịch đầu tiên.

 

⛔ Để tránh những tổn thất không đáng có, bạn hãy đề cao cảnh giác và thận trọng trước những nội dung giả mạo này. Bạn chỉ theo dõi thông tin từ các kênh chính thức của Sendo để đảm bảo quyền lợi nhé!