Thể lệ chương trình "RẺ HƠN HOÀN 200%"

Danh mục trợ giúp

Tin mới

Sendo Farm - Đi chợ tại nhà

Đơn hàng

Khuyến mãi

Tài khoản

Thanh toán

Trả hàng & Hoàn tiền

Vận chuyển

Thể lệ chương trình "RẺ HƠN HOÀN 200%"

1. Nội dung chương trình

Từ ngày 10.01.2022, Sendo dành riêng cho bạn các sản phẩm nông sản Sendo Farm với giá bán hấp dẫn không đâu rẻ bằng. Nếu bạn tìm thấy sản phẩm có giá thấp hơn sản phẩm bạn đã mua trên Sendo Farm, chỉ cần thông báo, Sendo sẽ hoàn ngay 1 mã giảm giá bằng 200% giá trị chênh lệch.

 

2. Quy định về sản phẩm áp dụng tại Sendo:

Sản phẩm được bán tại trang https://www.sendo.vn/sendofarm/ và có biểu tượng “RẺ HƠN HOÀN 200%” trong thời gian chương trình.

 

3. Cách thức thông báo cho Sendo:

Khách hàng liên hệ Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng của Sendo (qua email hotro@sendo.vn hoặc Fanpage Sendo) và cung cấp các thông tin sau:

- Mã đơn hàng hoàn tất Sendo Farm có sản phẩm muốn thông báo
- Tên & giá sản phẩm bạn đã mua tại Sendo
- Chụp hóa đơn mua sản phẩm cùng loại được bán bởi các hệ thống siêu thị tại Tp. Hồ Chí Minh, thể hiện sản phẩm cùng loại này có giá thấp hơn Sendo Farm.

 

4. Điều kiện để được hoàn 200%:

- Khách hàng đã hoàn tất mua sản phẩm tại Sendo Farm mà không có bất kỳ khiếu nại, đổi trả nào.
- Thông báo cho Sendo trong vòng 07 ngày kể từ khi đơn hàng hoàn tất và chưa từng thông báo về sản phẩm trên Sendo trước đó.
- Về sản phẩm được dùng để so sánh giá bán thấp hơn mà bạn thông báo cho Sendo:
+ Sản phẩm có giá được so sánh là cùng loại, cùng quy cách & cùng chuẩn chất lượng được bán bởi các hệ thống siêu thị tại TP. Hồ Chí Minh và có xuất hóa đơn bán hàng.
+ Giá của sản phẩm dùng để so sánh là giá ghi nhận trên hóa đơn bán hàng của siêu thị (giá đã bao gồm thuế, không bao gồm các trường hợp so sánh với giá đã áp dụng các ưu đãi khuyến mãi như mã giảm giá, điểm tích lũy hoặc giá riêng, giá sỉ không áp dụng công khai hay tất cả các hình thức chiết khấu khác.)
+ Thời gian trong hóa đơn siêu thị phải sau thời gian đặt hàng tại Sendo Farm

 

5. Cách thức và quy định về hoàn 200%:

- Nếu thông báo của bạn thỏa điều kiện hoàn tiền, Sendo sẽ gửi tặng bạn mã giảm giá bằng 200% giá trị chênh lệch của sản phẩm (nếu giá trị mã giảm giá lớn hơn 100.000đ sẽ được chia ra nhiều mã giảm giá có giá trị tương đương)
- Mã giảm giá chỉ áp dụng khi mua hàng tại Sendo Farm
+ Mã giảm giá được gửi qua SMS hoặc ví ưu đãi của khách hàng trong vòng 15 ngày kể từ ngày khách hàng cung cấp thông tin
+ Mã giảm giá chỉ áp dụng 1 lần duy nhất cho tài khoản thông báo hợp lệ (tài khoản đã mua hàng)
+ Mã giảm giá không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc bất kỳ hình thức nào khác

 

6. Quy định khác:

- Sendo có quyền từ chối hoàn mã giảm giá nếu phát hiện khách hàng không trung thực và lợi dụng chính sách của Sendo để trục lợi.
- Sendo không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin sai lệch trong tài khoản thành viên hoặc do tài khoản của khách hàng mất hoặc do khách hàng bị mất SIM điện thoại khi đăng ký tham gia chương trình.
- Mã giảm giá không có giá trị sử dụng lại nếu đơn hàng bị hủy, bị treo/thanh toán không thành công, đặt hàng không thành công, đơn hàng không hoàn tất mà nguyên nhân không xuất phát từ phía Sendo.
- Sendo từ chối việc tặng lại mã giảm giá trong trường hợp khách hàng không kịp thời sử dụng trong thời gian hiệu lực.
- Nhân viên công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ và người thân không được tham gia chương trình này.
- Khách hàng tham gia chương trình đồng nghĩa với việc đã đọc hiểu và đồng thuận với thể lệ chương trình.
- Sendo có quyền từ chối hoàn mã giảm giá đối với khách hàng có lịch sử vi phạm về mã giảm giá, mã hoàn tiền hay bất kỳ khuyến mãi nào trước đây.
- Sendo bảo lưu quyền thay đổi thể lệ hoặc kết thúc chương trình trong trường hợp có vấn đề phát sinh mà không cần thông báo trước.
- Trong mọi trường hợp, quyết định của Sendo là quyết định cuối cùng.