☀️☀️ Đập trứng liền tay - Lấy ngay quà xịn ☀️☀️

Danh mục trợ giúp

Tin mới

Sendo Farm - Đi chợ tại nhà

Đơn hàng

Khuyến mãi

Tài khoản

Thanh toán

Trả hàng & Hoàn tiền

Vận chuyển

☀️☀️ Đập trứng liền tay - Lấy ngay quà xịn ☀️☀️

FINAL.jpg

 

Tada... 🤗🤗 Sendo vừa mới ra mắt một trò chơi vô cùng mới với cơ hội săn về hàng ngàn voucher "siêu hot" mỗi ngày. Bạn đã biết chưa?

 

Cùng tìm hiểu thêm một vài thông tin về trò chơi này nhé!🥳 🥳

 

🤩 Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng vào trang chính thức của chương trình và thực hiện chơi trò chơi "Đập trứng hứng quà" tại ứng dụng Sendo.


🌈 Lượt chơi:
- Mỗi người chơi sẽ được tặng miễn phí một lượt đập trứng mỗi ngày.
- Số lượt đập trứng sẽ không được cộng dồn vào ngày tiếp theo mà sẽ mất đi vào 23:59:59 mỗi ngày.
- Mỗi ngày người chơi vào game "Đập trứng hứng quà" tiến hành đập trứng để có cơ hội nhận phần quà ngẫu nhiên từ chương trình.

- Người chơi sẽ được tặng thêm lượt đập trứng sau khi thực hiện thanh toán thành công 01 đơn hàng (ngoại trừ giao dịch tham gia chương trình Số Đỏ 1K)

 

Lưu ý: Bạn không cần phải mua hàng hóa, sử dụng dịch vụ hay thanh toán bất cứ khoản tiền nào để tham gia chương trình.

 

🌟 Cách thức tham gia:

 

🔰 Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Sendo và chọn mục "Đập trứng hứng quà"

 

d.png

 

🔰 Bước 2: Nhấn vào nút "Chơi ngay" 

 

f.png


🔰 Bước 3: Chờ trứng vỡ
🔰 Bước 4: Kiểm tra "Bộ sưu tập" (nếu đập trúng quà)

 

🎁 Quà tặng:

 

- Mỗi người tham gia đập trứng sẽ được nhận một phần quà ngẫu nhiên hoặc có thể không nhận được tùy vào độ may mắn.
- Phần quà được nhận sẽ là một mã khuyến mãi áp dụng khi mua hàng trên Sendo.
- Mã khuyến mãi sẽ không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
- Mỗi mã khuyến mãi chỉ có thể sử dụng 1 lần.
- Phần quà sẽ được thêm trực tiếp vào "Bộ sưu tập" của người chơi ngay khi người chơi đập trúng phần quà.
- Mã khuyến mãi được tặng sẽ dùng để mua hàng hóa và dịch vụ tại Sendo.

 

Lưu ý: Mã khuyến mãi có thể là Mã giảm giá hoặc Mã hoàn tiền tùy theo thông báo từ Sendo trong mỗi giai đoạn.

 

🔔 Một số quy định chung:


- Các quà tặng trong chương trình đều không được đổi trả hoặc quy ra tiền mặt.
- Sendo không hỗ trợ hoàn lại lượt chơi trong mọi trường hợp.
- Sendo cam kết sẽ không có bất cứ sự phân biệt đối xử nào giữa các khách hàng hợp lệ tham gia chương trình và việc lựa chọn Người Nhận Quà tặng được thực hiện ngẫu nhiên bằng hệ thống tự động.
- Bằng việc tham gia Chương trình khuyến mại này, Khách hàng mặc định chấp thuận tất cả các điều khoản của Thể lệ chương trình khuyến mại.
- Sendo có quyền sử dụng tên và hình ảnh của Khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.
- Quyền nhận quà tặng sẽ bị hủy bỏ trong trường hợp khách hàng có lịch sử vi phạm quy định về mã giảm giá hoặc quy định về các chương trình khuyến mãi khác của Sendo trước đây.
- Sendo có quyền sửa đổi hoặc bổ sung quy định của thể lệ chương trình khuyến mãi này bất kỳ lúc nào mà Sendo cho là phù hợp và với điều kiện là việc sửa đổi này không ảnh hưởng đến quyền lợi hợp pháp của khách hàng và nội dung sửa đổi được thực hiện phù hợp với quy định pháp luật Việt Nam và được thông báo công khai tới khách hàng thông qua banner điện tử "Quả trứng may mắn" tại trang "Quả trứng may mắn" ngay trên ứng dụng di động Sendo. Trong trường hợp có sự thay đổi về thể lệ chương trình, nếu người dùng vẫn tiếp tục tham gia chương trình. "Quả trứng may mắn" thì người dùng sẽ bị ràng buộc bởi nội dung đã được sửa đổi và sẽ được coi là chấp nhận những nội dung sửa đổi đó.
- Sendo không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin sai lệch trong tài khoản thành viên hoặc do tài khoản của khách hàng mất, hoặc do khách hàng bị mất SIM điện thoại khi đăng
- Sendo không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin sai lệch trong tài khoản thành viên, hoặc do tài khoản của khách hàng mất, hoặc do khách hàng bị mất SIM điện thoại khi đăng ký tham gia chương trình.
- Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng lẻ, không áp dụng cho các đơn hàng có dấu hiệu mua đi bán lại.
- Sendo có quyền từ chối các đơn hàng của nhiều tài khoản khác nhau nhưng trùng IP hoặc số điện thoại không liên hệ được trong quá trình xác nhận đơn hàng.
- Sendo có quyền từ chối trao thưởng nếu phát hiện hành vi gian lận, dùng nhiều tài khoản hoặc các chương trình giả lập để can thiệp vào kết quả trúng thưởng.
- Trong mọi trường hợp tranh chấp phát sinh, quyết định của Sendo là quyết định cuối cùng.
- Sendo có quyền thay đổi thể lệ chương trình nếu phát hiện những vấn đề khác phát sinh mà không cần thông báo trước.
- Để được giải đáp các thắc mắc khác liên quan đến chương trình khuyến mãi, bạn có thể liên hệ đến Sendo qua đến Trung tâm chăm sóc khách hàng Sendo qua số hotline 19006000 hoặc gửi email về hộp thư hotro@sendo.vn. Trường hợp khách hàng có khiếu nại liên quan đến chương trình khuyến mại, vui lòng thông báo cho Sendo bằng 01 trong 02 cách thức trên để các bên cùng thương lượng giải quyết. Trường hợp, sau 30 ngày kể từ khi khách hàng liên hệ mà các bên không thể giải quyết tranh chấp khách hàng có thể yêu cầu các cơ có thẩm quyền liên quan tới xúc tiến thương mại tham gia giải quyết.

 

 

Còn chần chờ gì nữa bạn ơi! Nhanh nhanh rủ rê bạn bè, người thân "ĐẬP TRỨNG LIỀN TAY" để săn ngay quà khủng! 🤩🤩