Quy định - chính sách mua hàng Sendo Farm

Danh mục trợ giúp

Tin mới

Sendo Farm - Đi chợ tại nhà

Đơn hàng

Khuyến mãi

Tài khoản

Thanh toán

Trả hàng & Hoàn tiền

Vận chuyển

Quy định - chính sách mua hàng Sendo Farm

Bạn vui lòng lưu ý một số quy định - chính sách khi mua hàng của Sendo Farm như sau:

 

- Sendo sẽ gửi đơn hàng bạn đặt đến Điểm nhận hàng Sendo Farm mà bạn đã lựa chọn. Vì thế, bạn có thể chủ động chọn cho mình Điểm nhận hàng thuận tiện nhất tùy theo vị trí của mình.
- Thời gian Station mở cửa là từ 11h đến 20h mỗi ngày.
- Hàng hóa sẽ được giao đến Điểm nhận hàng Sendo Farm từ 08h đến 18h ngày hôm sau. Khi hàng về đến trạm, bạn sẽ nhận được thông báo từ Sendo thông qua ứng dụng mua hàng trên điện thoại.
- Để tránh trường hợp phát sinh sự cố không mong muốn nếu điện thoại của bạn gặp vấn đề (hết pin, không thể vào mạng,...) dẫn đến việc không nhận được thông báo, bạn có thể chủ động liên hệ với Điểm nhận hàng Sendo Farm mà mình đã chọn để nắm thời gian nhận hàng cụ thể.
- Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Sendo khuyến khích bạn nên nhận hàng càng sớm càng tốt.
- Điểm nhận hàng Sendo Farm sẽ lưu trữ đơn hàng của bạn cho đến hết 20h của ngày T+1 (nếu bạn đặt hàng trước 16h) hoặc trước 20h của ngày T+2 (nếu bạn đặt hàng sau 16h). Quá thời gian này, đơn hàng sẽ tự động cập nhật trạng thái "Giao hàng không thành công" trên hệ thống và tiền thanh toán đơn hàng của bạn sẽ không được hoàn lại. Ví dụ:
+ Nếu bạn đặt trước 16:00 ngày 01/11/2021: Điểm nhận hàng Sendo Farm sẽ lưu trữ đơn hàng của bạn cho đến hết 20:00 ngày 02/11/2021.
+ Nếu bạn đặt sau 16:00 ngày 01/11/2021: Điểm nhận hàng Sendo Farm sẽ lưu trữ đơn hàng của bạn trước 20:00 ngày 03/11/2021.
- Tất cả các đơn hàng đặt mua tại Sendo Farm sẽ có hình thức thanh toán trực tuyến.
- Trong trường hợp đã thanh toán thành công, Sendo rất tiếc chưa thể hỗ trợ hủy đơn.
- Nếu Station đóng cửa hoặc không liên hệ được với Điểm nhận hàng Sendo Farm, bạn vui lòng gọi đến Trung tâm chăm sóc khách hàng Sendo qua số hotline 0766006771 để được hỗ trợ.

 

Để tham khảo thêm thông tin về các hình thức thanh toán của Điểm nhận hàng Sendo Farm, bạn vui lòng nhấn vào đây.