Chương trình "Mua gì trúng Vàng"

Danh mục trợ giúp

Tin mới

Đơn hàng

Khuyến mãi

Tài khoản

Thanh toán

Trả hàng & Hoàn tiền

Vận chuyển

Chương trình "Mua gì trúng Vàng"

 

POSTER.jpg

 

💯 Khi thanh toán đơn hàng Dịch vụ Tiện Ích tại Sendo, bạn sẽ có cơ hội được quay số trúng vàng.
💯 Mỗi đơn hàng thành công sẽ được tính là một phiếu may mắn.
💯 Thanh toán càng nhiều đơn hàng thành công cơ hội trúng thưởng càng cao.

 

Thời gian tham gia từ 00:00 ngày 09/10/2021 đến 23:59:59 ngày 08/11/2021.

 

🌻 Ngành hàng áp dụng:

 

️🎉️Sản phẩm Dịch vụ Tiện Ích bao gồm: Thẻ game và các sản phẩm voucher dịch vụ thuộc SenMall (Bảo hiểm PTI, Bảo hiểm PVI Official Store, Bảo hiểm Bảo Long Official, Bảo hiểm BSH Official, Bảo hiểm Bảo Minh Official, Giftpop Việt Nam, AIM ACADEMY, Trung tâm ngoại ngữ KIT)
️🎉️Không áp dụng các sản phẩm voucher thuộc shop Giftpop Việt Nam có thể quy đổi thành PopCash và mua hàng trên website Giftpop.vn như:

 

- Phiếu quà tặng Giftpop 30K
- Phiếu quà tặng Giftpop 50K
- Phiếu quà tặng Giftpop 100K
- Phiếu quà tặng Giftpop 200K
- Phiếu quà tặng Giftpop 500K
- Phiếu quà tặng Giftpop 1.000K

 

*Lưu ý: Tất cả phiếu quà tặng trên đều áp dụng toàn hệ thống Golden Gate, Hoàng Yến, Mc Donalds, Lotteria.

 

🤩 Cơ cấu giải thưởng:

 

download.png

 

💠 Lưu ý: Giá vàng có thể thay đổi tùy thời điểm

 

⚡️ Cách thức tham gia:

 

🔰 Bước 1: Nhấn vào đây để truy cập vào trang sự kiện của chương trình
🔰 Bước 2: Chọn mua sản phẩm Dịch vụ Tiện Ích 

 

download__1_.png


🔰 Bước 3: Tiến hành thanh toán cho sản phẩm dịch vụ vừa chọn bằng các phương thức như: Ví SenPay, thẻ ATM, MoMo, ZaloPay, thẻ Credit/Debit, ngân hàng liên kết trực tiếp.

 

🤩 Thông báo trúng giải:

 

💰 Danh sách khách hàng trúng giải sẽ được công bố trong vòng 03 ngày làm việc kể từ thời điểm kết thúc mỗi đợt chương trình và hiển thị tại trang “Mua gì trúng Vàng”
💰 Trung tâm chăm sóc khách hàng Sendo sẽ liên hệ trực tiếp đến số điện thoại hoặc gửi thông báo nhận quà đến email của khách hàng bằng số điện thoại 19006000 và email chính thức của Sendo hotro@sendo.vn trong vòng 03 ngày làm việc kể từ thời điểm công bố người nhận quà tặng

 

🔸Thủ tục trao và nhận quà tặng

 

🚀 Thời gian xác nhận quà tặng:

 

- Trong vòng 07 ngày làm việc kể từ khi nhận được thông báo của Sendo, người nhận quà tặng có trách nhiệm xác nhận thông tin để Sendo tiến hành trao giải.
- Hết thời hạn 07 ngày làm việc này, người nhận quà tặng không phản hồi đồng ý và xác nhận địa điểm nhận thưởng, Sendo sẽ mặc định là bạn từ chối nhận quà.

 

🚀 Thời gian trao quà tặng: Từ 01/12/2021 đến 15/12/2021 hoặc có thể muộn hơn nếu điều kiện giãn cách xã hội đã hoàn toàn chấm dứt nhằm tránh ảnh hưởng đến việc lây lan dịch bệnh theo quy định của Chính phủ.

 

🚀 Địa điểm trao quà tặng:

 

- Văn phòng Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ tại TP.HCM: Lầu 2, Tòa nhà FPT Tân Thuận, Lô 29B-31B-33B, Đường Tân Thuận, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM.
- Văn phòng Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ tại Hà Nội: Phòng 902-903, tầng 9, tòa nhà Oriental Tower, 324 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.
- Đối với người nhận quà không thể đến nhận, Sendo sẽ gửi đường bưu điện hoặc vận chuyển đến địa chỉ theo thông tin khách hàng xác nhận qua email.

 

🚀 Cách thức và thủ tục:

 

- Người trúng thưởng nhận trực tiếp tại văn phòng, khi nhận thưởng cần xuất trình giấy CMND/CCCD bản chính, CMND/CCCD và hộ khẩu bản sao y công chứng để Sendo lưu trữ hồ sơ. Thông tin người nhận quà tặng trên CMND/CCCD phải trùng khớp với thông tin người nhận quà tặng đã cung cấp cho Sendo
- Đối với người nhận quà không thể đến nhận: Quà tặng sẽ được gửi qua đường bưu điện, hoặc vận chuyển đến địa chỉ của khách hàng sau khi Sendo nhận được CMND/CCCD, hộ khẩu sao y công chứng.
- Trường hợp ủy quyền: Người nhận quà phải gửi email cung cấp thông tin người được ủy quyền và kèm theo các giấy tờ chứng minh như: giấy ủy quyền có công chứng, giấy CMND /CCCD, hộ khẩu bản sao y công chứng của người nhận quà và người được ủy quyền để nhận quà để Sendo lưu trữ hồ sơ.

 

🚀 Trách nhiệm của người nhận quà tặng đối với chi phí như sau:

 

- Người nhận quà tặng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận quà của mình (nếu có).
- Người nhận quà tặng phải chịu chi phí vận chuyển (nếu có).
- Người nhận quà tặng phải đóng khoản thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định của pháp luật hiện hành (nếu có).

 

Bạn ơi! Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay săn vàng tại Sendo. ️🎉️🎉️🎉