Thể lệ chương trình Vòng Quay Số Đỏ (Dành cho khách hàng người dùng của Sendo)

Danh mục trợ giúp

Tin mới

Đơn hàng

Khuyến mãi

Tài khoản

Thanh toán

Trả hàng & Hoàn tiền

Vận chuyển

Thể lệ chương trình Vòng Quay Số Đỏ (Dành cho khách hàng người dùng của Sendo)

A. GIỚI THIỆU CHUNG:

 

Từ ngày 17/09/2021 đến hết ngày 21/09/2021, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng khi tham gia vào chương trình “Vòng Quay Số Đỏ” đây là chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng của Sendo có cơ hội nhận ngay voucher hấp dẫn đến 99K để mua sắm trên Sendo cũng như combo quà tặng giá trị đến 900K.

 

B. QUÀ TẶNG VÀ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

 

1. Quà tặng ngay khi quay Vòng Quay Số Đỏ: Khách hàng khi tham gia Vòng Quay Số Đỏ sẽ có tối đa 11 lượt quay mỗi ngày và mỗi lượt quay sẽ có cơ hội nhận được:

 

- Hoặc một chữ bất kỳ trong 8 chữ CHỢ VIỆT SEN ĐỎ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN cùng một dãy số 8 chữ số (Số Đỏ)

- Khi người dùng sưu tập đủ 8 chữ có thể đổi được mã may mắn đặc biệt gồm chữ Số Đỏ và 8 chữ số, để có cơ hội nhận được giải thưởng hấp dẫn.

 

2. Giải thưởng Đặc biệt từ vé Số Đỏ:

 

- Cách thức xác định đơn hàng hợp lệ:

 

 + Đơn hàng hợp lệ: Các đơn hàng phát sinh từ 00:00 17/09/2021 đến 23:59 ngày 21/09/2021, có sử dụng voucher của vòng quay Số Đỏ , tình trạng đơn hàng hoàn tất.

 + Thời gian xác định đơn hàng hoàn tất: Dựa vào tình trạng đơn hàng lúc 10:00 ngày 30/09/2021

 

- Điều kiện trúng thưởng và số lượng giải thưởng:

 

mceclip2.png

 

+ Ghi chú: Mỗi khách hàng chỉ được quyền trúng 1 combo quà tặng duy nhất trong suốt chương trình.

 

- Thời gian trao thưởng: Mã giảm giá sẽ được gửi đến khách hàng dự kiến trước ngày 10/10/2021.

 

C. CÁCH THỨC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

 

- Bước 1: Đăng nhập và xác thực tài khoản trên ứng dụng Sendo.

 

  + Khách hàng thực hiện đăng nhập và xác thực số điện thoại (nếu chưa xác thực) thì mới có thể tham gia quay tại Vòng Quay Số Đỏ. Nếu chưa có tài khoản Sendo, khách hàng cần đăng ký tài khoản.

 

- Bước 2: Tham gia quay Vòng quay Số Đỏ mỗi ngày từ 17/09/2021 - 21/09/2021.

 

 + Mỗi khách hàng sẽ có 5 lượt quay khi mở ứng dụng Sendo (Sendo app) mỗi ngày.

 + Mỗi ngày, mỗi khách hàng hàng sẽ nhận thêm tối đa 6 lượt quay khi thực hiện các nhiệm vụ trên Sendo app, mỗi lần hoàn thành 1 nhiệm vụ sẽ được nhận thêm 1 lượt quay.

    * Có ít nhất 1 đơn hàng hoàn tất trong ngày. (thanh toán dịch vụ tiện ích như nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào, thẻ game, vé tàu, vé máy bay… sẽ có đơn hàng hoàn tất ngay trong ngày).

    * Thực hiện đánh giá sản phẩm đã mua và có gửi kèm hình ảnh khi đánh giá (Khách hàng có thể đánh giá đơn hàng đã mua trước ngày 17/09, tuy nhiên thời gian thực hiện đánh giá trong khoảng từ 17/09 đến 21/09 mới được ghi nhận nhiệm vụ)

    * Khám giá và vào trang sản phẩm của 3 sản phẩm Flash Sale (người dùng vào trang Flash Sale và bấm vào xem 3 sản phẩm bất kỳ)

    * Thả tim 1 shop bất kỳ

    * Lưu ít nhất 1 mã giảm giá shop (Vào shop bất kỳ và thực hiện lưu mã giảm giá shop, hoặc lưu mã tại trang chi tiết sản phẩm)

   * Lưu ít nhất 1 mã hoàn tiền dịch vụ Tiện ích (Khách hàng có thể thực hiện lưu mã tại trang Tiện ích Sendo)

 + Khách hàng bấm nút “Quay Ngay” để tham gia chương trình.

 

- Bước 3: Sử dụng mã giảm giá trúng liền trên Vòng Quay Số Đỏ:

 

 + Trúng Mã giảm giá:

  * Thời hạn sử dụng từ ngày 17/09/2021 đến hết ngày 21/09/2021 tùy mệnh giá khách hàng nhận được, chi tiết tại “Ví ưu đãi”, áp dụng cho sản phẩm của Shop+.

  * Mã giảm giá sẽ nằm trong “Ví ưu đãi” và khách hàng có thể chọn sử dụng tại bước thanh toán cuối cùng.

 

- Bước 4: Sử dụng voucher nhận được từ vòng quay để mua hàng càng sớm càng tốt. Nếu đơn hàng của bạn thuộc 10 đơn hàng đầu tiên có mã đơn hàng tận cùng bằng x9, trong tình trạng hoàn tất, và bạn cũng có sở hữu Số Đỏ, bạn sẽ có cơ hội nhận được combo quà tặng 900K bao gồm 10 voucher giảm 50% tối đa 99K. Mã giảm giá sẽ được gửi đến khách hàng trực tiếp vào Ví ưu đãi trong tài khoản Sendo của khách hàng và khách hàng có thể chọn sử dụng tại bước thanh toán cuối cùng.

 

- Thể lệ chi tiết cho từng mã giảm giá được quy định tại mục “Điều kiện” của từng mã giảm giá trong “Ví ưu đãi”.

 

D. QUY ĐỊNH KHÁC

 

- Danh sách top người thắng các giải thưởng mã giảm giá là những người đổi được chữ “Số Đỏ” và có đơn hàng thỏa điều kiện chương trình, không có hành vi vi phạm quy định nào của Sendo trước đó.

- Bằng việc tham gia Chương trình khuyến mại này, Khách hàng mặc định chấp thuận tất cả các điều khoản của Thể lệ chương trình khuyến mại.

- Sendo có quyền sử dụng tên và hình ảnh của Khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

- Quyền mua giá ưu đãi sẽ bị hủy bỏ trong trường hợp khách hàng có lịch sử vi phạm quy định về mã giảm giá hoặc quy định về các chương trình khuyến mãi khác của Sendo trước đây.

- Đối với mã giảm giá từ 500.000 VND, mỗi khách hàng chỉ được nhận 1 mã giảm giá/chương trình. Trường hợp có nhiều tài khoản Sendo trúng giải nhưng cùng thuộc 01 chủ sở hữu, giải thưởng chỉ trao cho 01 tài khoản bất kì trong số này.

- Mã giảm giá không có giá trị sử dụng lại trong trường hợp hết lượt ưu đãi, và nếu đơn hàng bị hủy (bởi bất cứ lý do gì), bị treo/thanh toán không thành công/đặt hàng không thành công, đơn hàng không hoàn tất, đơn hàng được khôi phục sau khi bị hủy (và nhận hàng thành công, đơn hàng hoàn tất)... mà nguyên nhân không xuất phát từ phía Sendo.

- Mã giảm giá sẽ bị hủy bỏ đối với các đơn hàng phát sinh khiếu nại trả hàng.

- Mã giảm giá không áp dụng cho shop tự vận chuyển.

- Sendo từ chối việc tặng lại mã giảm giá trong trường hợp khách hàng không kịp thời sử dụng trong thời gian hiệu lực.

- Tất cả giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

- Sendo không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin sai lệch trong tài khoản thành viên, hoặc do tài khoản của khách hàng mất, hoặc do khách hàng bị mất SIM điện thoại khi đăng ký tham gia chương trình.

- Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng lẻ, không áp dụng cho các đơn hàng có dấu hiệu mua đi bán lại.

- Sendo có quyền từ chối các đơn hàng của nhiều tài khoản khác nhau nhưng trùng IP, khu vực nhận hàng hoặc số điện thoại không liên hệ được trong quá trình xác nhận đơn hàng.

- Không áp dụng cho mọi hình thức shop tự đặt hàng hoặc nhờ người khác đặt hộ để trục lợi từ ưu đãi của chương trình. Mọi vi phạm liên quan sẽ được xử lý và truy thu theo quy định của Sendo.

- Nhân viên công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ và người thân không được tham gia những chương trình có giá trị giải thưởng từ 500,000 VND trở lên và các giải thưởng bằng hiện vật trong chương trình này.

- Sendo có quyền từ chối trao thưởng nếu phát hiện hành vi gian lận, dùng nhiều tài khoản hoặc các chương trình giả lập để can thiệp vào kết quả trúng thưởng.

- Trong mọi trường hợp tranh chấp phát sinh, quyết định của Sendo là quyết định cuối cùng.

- Sendo có quyền thay đổi thể lệ chương trình nếu phát hiện những vấn đề khác phát sinh mà không cần thông báo trước.

- Mọi khiếu nại phát sinh về chương trình sẽ không được xử lý sau 45 ngày kể từ ngày 17/09/2021.