Cần lưu ý những quy định gì khi mua hàng trên Sendo?

Danh mục trợ giúp

Tin mới

Sendo Farm - Đi chợ tại nhà

Đơn hàng

Khuyến mãi

Tài khoản

Thanh toán

Trả hàng & Hoàn tiền

Vận chuyển

Cần lưu ý những quy định gì khi mua hàng trên Sendo?

Trong quá trình mua sắm và sử dụng dịch vụ tại Sendo, bạn vui lòng lưu ý những quy định sau đây:

 

Quy định về tài khoản

 

- Mỗi số điện thoại/email chỉ có thể đăng ký cho một tài khoản mua hàng.
- Tài khoản mua hàng phải sử dụng thông tin chính chủ để đăng ký bao gồm: Số điện thoại, email

 

Quy định về thông tin đặt hàng

 

- Cần cung cấp chính xác và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận hoặc điều khoản - điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà bạn tham gia.
- Thường xuyên theo dõi thông báo tình trạng đơn hàng được cập nhật bởi Sendo thông qua email để nắm được thông tin về tình trạng đơn hàng đã được xác nhận của mình.

 

Quy định về tỷ lệ huỷ đơn

 

Nếu tài khoản mua hàng của bạn có tỷ lệ đơn hàng hủy vượt mức quy định, bạn sẽ không thể sử dụng phương thức thanh toán COD (thanh toán tiền mặt khi nhận hàng).

 

Quy định về bảo hành sản phẩm

 

Bạn cần kiểm tra các chính sách bảo hành, bảo trì đối với hàng hóa khi có dự định đặt mua. Sendo sẽ không chịu trách nhiệm chính trong việc bảo hành sản phẩm mà chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép theo chế độ của Nhà bán hàng.

 

Quy định bảo mật thông tin

 

- Bạn lưu ý không cung cấp thông tin chi tiết về bản thân cũng như chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ bên thứ ba nào qua email, điện thoại hoặc các hình thức liên lạc khác. Sendo không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro người mua có khả năng gặp phải trong việc trao đổi thông tin này.

- Bạn sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Đồng thời, bạn cũng nên thông báo kịp thời cho Sendo về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu không chính chủ để có biện pháp giải quyết phù hợp.

- Bạn cần nhanh chóng liên hệ với Sendo để báo cáo về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu không chính chủ để có biện pháp xử lý kịp thời.

 

Quy định sử dụng dịch vụ

 

- Không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của Sàn giao dịch Thương mại điện tử (TMĐT) Sendo. Mọi hình thức phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm hại hệ thống của Sendo đều bị nghiêm cấm. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy chế và quy định của pháp luật.

- Tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định về bảo vệ thông tin cá nhân. Thực hiện cung cấp các thông tin một cách đầy đủ, chính xác, chi tiết và trung thực. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận, xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của người khác đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

- Không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Sendo cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Sendo.

- Không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Sendo vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Sendo hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng ảo, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi vi phạm của mình trước pháp luật.

- Không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Sendo dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Sendo.

 

Điều khoản - điều kiện sử dụng dịch vụ

 

- Đọc và hiểu rõ quy chế hoạt động, điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ Sàn giao dịch TMĐT Sendo và dịch vụ được cung cấp qua Sàn giao dịch TMĐT Sendo trước khi đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ.

- Đọc và hiểu các điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ khi nhận được thông báo về thay đổi, điều chỉnh quy chế hoạt động, điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ này.

- Việc bạn sử dụng dịch vụ hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ được coi là bạn đã đọc, hiểu và đồng ý với quy chế hoạt động, điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ Sàn giao dịch TMĐT Sendo và dịch vụ được cung cấp qua Sàn giao dịch TMĐT Sendo.

 

Bạn có thể nhấn vào đây để biết thêm thông tin chi tiết về các thao tác đặt hàng trên Sendo nhé.