CSKH/ Thông tin

Danh mục trợ giúp

Đơn hàng

Thanh toán

Vận chuyển

Trả hàng & Hoàn tiền

Mã giảm giá

SenMall

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “Vòng Xoay Số Đỏ” 01.02 - 03.02

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

Vòng Xoay Số Đỏ

(Dành cho khách hàng người dùng của Sendo)

 

A. GIỚI THIỆU CHUNG:

Từ ngày 01.02.2021 đến hết ngày 03.02.2021, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng khi tham gia vào chương trình “Vòng Xoay Số Đỏ” đây là chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng của Sendo có cơ hội mua các sản phẩm chọn lọc giá tốt và được nhận thêm các giải thưởng có giá trị cao. 

 

B. QUÀ TẶNG VÀ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

1. Quà tặng ngay khi quay Vòng Xoay Số Đỏ: Khách hàng khi tham gia Vòng Xoay Số Đỏ sẽ có tối đa 11 lượt quay mỗi ngày và mỗi lượt quay sẽ có cơ hội nhận được:

- Mã giảm giá đến 888.888 đồng, áp dụng cho sản phẩm Shop+

- Hoặc một chữ bất kỳ trong 8 chữ CHỢ TẾT SEN ĐỎ, SALE TO SUNG TÚC cùng một dãy số 8 chữ số (Số Đỏ)

- Khi người dùng sưu tập đủ 8 chữ có thể đổi được mã may mắn đặc biệt gồm chữ Số Đỏ và 8 chữ số dùng để được nhận một combo mã giảm giá tổng trị giá 888.000 đồng (dành cho 100 người dùng đổi được chữ Số Đỏ sớm nhất)

2. Giải thưởng khi đổi mã may mắn đặc biệt Số Đỏ:

mceclip0.png

 

C. CÁCH THỨC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

- Bước 1: Đăng nhập và xác thực tài khoản trên ứng dụng Sendo.

+ Khách hàng thực hiện đăng nhập và xác thực số điện thoại (nếu chưa xác thực) thì mới có thể tham gia quay tại Vòng Quay Số Đỏ. Nếu chưa có tài khoản Sendo, khách hàng cần đăng ký tài khoản.

- Bước 2: Tham gia quay Vòng quay Số Đỏ mỗi ngày từ 01.02 – 03.02.2021.

+ Mỗi khách hàng sẽ có tối đa 5 lượt quay khi mở ứng dụng Sendo (Sendo app) mỗi ngày vào các khung giờ nhất định.

+ Mỗi ngày, mỗi khách hàng hàng sẽ nhận thêm tối đa 6 lượt quay khi thực hiện các nhiệm vụ trên Sendo app, mỗi lần hoàn thành 1 nhiệm vụ sẽ được nhận thêm 1 lượt quay. 

▪ Có ít nhất 1 đơn hàng hoàn tất trong ngày. (thanh toán dịch vụ tiện ích như nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào, thẻ game, vé tàu, vé máy bay… sẽ có đơn hàng hoàn tất ngay trong ngày).

▪ Thực hiện đánh giá sản phẩm đã mua và có gửi kèm hình ảnh khi đánh giá (Khách hàng có thể đánh giá đơn hàng đã mua trước ngày 01.02, tuy nhiên thời gian thực hiện đánh giá trong khoảng từ 01.02 đến 03.02 mới được ghi nhận nhiệm vụ)

▪ Khám giá và vào trang sản phẩm của 3 sản phẩm Flash Sale (người dùng vào trang Flash Sale và bấm vào xem 3 sản phẩm bất kỳ)

▪ Thả tim 1 shop bất kỳ

▪ Lưu ít nhất 1 mã giảm giá shop (Vào shop bất kỳ và thực hiện lưu mã giảm giá shop, hoặc lưu mã tại trang chi tiết sản phẩm)

▪ Lưu ít nhất 1 mã hoàn tiền dịch vụ Tiện ích (Khách hàng có thể thực hiện lưu mã tại trang Tiện ích Sendo) 

+ Khách hàng bấm nút “Quay Ngay” để tham gia chương trình.

- Bước 3: Sử dụng mã giảm giá, mã hoàn tiền trúng liền trên Vòng Quay Số Đỏ:

+ Trúng Mã giảm giá:

▪ Thời hạn sử dụng từ ngày 01.02.2021 đến hết ngày 03.02.2020 tùy mệnh giá khách hàng nhận được, chi tiết tại “Ví ưu đãi”, áp dụng cho sản phẩm của Shop+. 

▪ Mã giảm giá sẽ nằm trong “Ví ưu đãi” và khách hàng có thể chọn sử dụng tại bước thanh toán cuối cùng.

- Bước 4: Sử dụng Gói Mã Giảm Giá 50% (tổng trị giá 888.000 đồng) cho đơn hàng có giá trị tối thiểu từ 1.000 đồng, giá trị giảm tối đa đến 200.000 đồng

+ Mã giảm giá có thời hạn sử dụng từ ngày khách hàng nhận được voucher đến hết ngày 28.02.2021. 

+ Gói Mã Giảm Giá 50% (tổng trị giá 888.000 đồng), áp dụng cho tất cả đơn hàng có giá trị từ 1.000 đồng. Khách hàng cần hoàn tất mua hàng và sử dụng mã trước thời gian mã giảm giá hết hiệu lực. Sau thời gian này, khách hàng sẽ mất quyền sử dụng mã giảm giá đã trúng.

+ Mã giảm giá sẽ được gửi đến khách hàng qua email mà khách hàng đăng ký tài khoản Sendo và khách hàng có thể chọn sử dụng tại bước thanh toán cuối cùng.

+ Thể lệ chi tiết cho từng mã giảm giá được quy định tại mục “Điều kiện” của từng mã giảm giá trong “Ví ưu đãi”.

 

D. QUY ĐỊNH KHÁC

- Danh sách top 100 người thắng giải combo mã giảm giá là 100 người đổi được chữ "Số Đỏ" đầu tiên và không có hành vi vi phạm quy định nào của Sendo trước đó.

- Bằng việc tham gia Chương trình khuyến mại này, Khách hàng mặc định chấp thuận tất cả các điều khoản của Thể lệ chương trình khuyến mại.

- Sendo có quyền sử dụng tên và hình ảnh của Khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

- Quyền mua giá ưu đãi sẽ bị hủy bỏ trong trường hợp khách hàng có lịch sử vi phạm quy định về mã giảm giá hoặc quy định về các chương trình khuyến mãi khác của Sendo trước đây.

- Đối với mã giảm giá từ 500.000 VND, mỗi khách hàng chỉ được nhận 1 mã giảm giá/chương trình. Trường hợp có nhiều tài khoản Sendo trúng giải nhưng cùng thuộc 01 chủ sở hữu, giải thưởng chỉ trao cho 01 tài khoản bất kì trong số này.

- Mã giảm giá không có giá trị sử dụng lại trong trường hợp hết lượt ưu đãi, và nếu đơn hàng bị hủy (bởi bất cứ lý do gì), bị treo/thanh toán không thành công/đặt hàng không thành công, đơn hàng không hoàn tất, đơn hàng được khôi phục sau khi bị hủy (và nhận hàng thành công, đơn hàng hoàn tất)... mà nguyên nhân không xuất phát từ phía Sendo. 

- Mã giảm giá sẽ bị hủy bỏ đối với các đơn hàng phát sinh khiếu nại trả hàng.

- Mã giảm giá không áp dụng cho shop tự vận chuyển.

- Sendo từ chối việc tặng lại mã giảm giá trong trường hợp khách hàng không kịp thời sử dụng trong thời gian hiệu lực.

- Các quy định chung về mã hoàn tiền:

+ Mã hoàn tiền chỉ áp dụng khi khách hàng đăng nhập tài khoản Sen Đỏ có liên kết ví SenPay và nhập mã khuyến mãi để thực hiện giao dịch mua hàng/thanh toán dịch vụ.

+ Định nghĩa “Khách hàng”: 01 khách hàng tương ứng với 01 số điện thoại liên kết ví SenPay, 01 email tài khoản SenPay, 01 tài khoản thẻ thanh toán, 01 thiết bị, 01 địa chỉ IP; và các yếu tố khác được ghi nhận trên hệ thống của Sen Đỏ dùng để xác minh danh tính thanh toán của khách hàng. 

+ Các tài khoản Ví Senpay có thực hiện chuyển tiền trong Ví qua lại lẫn nhau hàng loạt sẽ có thể được xem là 01 khách hàng duy nhất khi tham gia các chương trình khuyến mãi hoàn tiền.

+ Nếu Sen Đỏ phát hiện có hành vi chuyển tiền hàng loạt từ Ví Senpay này sang Ví Senpay khác, hoặc các hành vi khác nhằm trục lợi khuyến mãi, Sendo có quyền huỷ/truy thu tiền khuyến mãi của toàn bộ các Ví Senpay có liên quan.

+ Kể từ thời điểm bị huỷ / truy thu tiền khuyến mãi, các tài khoản Ví Senpay có hành vi lạm dụng khuyến mãi sẽ không được tham gia nhập mã hoàn tiền và/hoặc không được nhận bất kỳ chương trình khuyến mãi nào khác tiếp theo của Sen Đỏ.

+ Khoản tiền khuyến mãi được tặng dưới hình thức hoàn tiền vào Ví Senpay của khách hàng. Khoản tiền tặng được dùng để mua sắm các sản phẩm, dịch vụ khác tại Sen Đỏ, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không được rút về tài khoản ngân hàng và không được chuyển qua các tài khoản Ví Senpay khác.

+ Thời gian nhận được tiền khuyến mãi hoàn vào Ví Senpay: Trong vòng 24 giờ sau khi giao dịch được xử lý hoàn tất và không phát sinh khiếu nại.

+ Đối với các giao dịch thành công có sử dụng mã hoàn tiền, Sen Đỏ có toàn quyền huỷ / truy thu khoản tiền khuyến mãi trong trường hợp:

+ Giao dịch mua hàng hoá, sử dụng dịch vụ của khách hàng bị hủy vì bất kỳ lý do nào.

+ Giao dịch của khách hàng được xác minh là vi phạm thể lệ chương trình khuyến mãi, có dấu hiệu trục lợi từ chương trình (Bao gồm nhưng không giới hạn bởi việc khách hàng sử dụng mã khuyến mãi nhiều hơn tần suất cho phép tại thể lệ của mỗi chương trình; Lịch sử giao dịch của các khách hàng tương tự nhau; Qua liên lạc xác minh, không liên hệ được với khách hàng theo thông tin đã đăng ký khi tạo tài khoản và/hoặc khi mua hàng, hoặc khách hàng cung cấp thông tin sai lệch so với thông tin đăng ký ban đầu; Khách hàng chuyển tiền từ Ví Senpay này sang Ví Senpay khác; Các hành vi trục lợi khác...) 

- Cách thức truy thu khoản tiền khuyến mãi trong trường hợp giao dịch mua hàng hoá, sử dụng dịch vụ bị huỷ:

+ Nếu số dư Ví Senpay của khách hàng còn đủ số tiền, Sen Đỏ sẽ truy thu trực tiếp từ số dư Ví Senpay hiện có.

+ Nếu số dư Ví SenPay của quý khách bằng 0 hoặc không đủ số tiền cần truy thu, Sen Đỏ sẽ truy thu tiền khuyến mãi bằng cách khấu trừ vào giá trị giao dịch mua hàng hoá, dịch vụ ban đầu (giao dịch đã bị huỷ) trước khi hoàn tiền lại cho khách hàng.

- Tất cả giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

- Sendo không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin sai lệch trong tài khoản thành viên, hoặc do tài khoản của khách hàng mất, hoặc do khách hàng bị mất SIM điện thoại khi đăng ký tham gia chương trình.

- Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng lẻ, không áp dụng cho các đơn hàng có dấu hiệu mua đi bán lại.

- Sendo có quyền từ chối các đơn hàng của nhiều tài khoản khác nhau nhưng trùng IP, khu vực nhận hàng hoặc số điện thoại không liên hệ được trong quá trình xác nhận đơn hàng.

- Không áp dụng cho mọi hình thức shop tự đặt hàng hoặc nhờ người khác đặt hộ để trục lợi từ ưu đãi của chương trình. Mọi vi phạm liên quan sẽ được xử lý và truy thu theo quy định của Sendo.

- Nhân viên công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ và người thân không được tham gia những chương trình có giá trị giải thưởng từ 500,000 VND trở lên và các giải thưởng bằng hiện vật trong chương trình này.

- Sendo có quyền từ chối trao thưởng nếu phát hiện hành vi gian lận, dùng nhiều tài khoản hoặc các chương trình giả lập để can thiệp vào kết quả trúng thưởng. 

- Trong mọi trường hợp tranh chấp phát sinh, quyết định của Sendo là quyết định cuối cùng.

- Sendo có quyền thay đổi thể lệ chương trình nếu phát hiện những vấn đề khác phát sinh mà không cần thông báo trước.

- Mọi khiếu nại phát sinh về chương trình sẽ không được xử lý sau 45 ngày kể từ ngày 01.02.2021

 

Sendo hoàn toàn hiểu và đồng ý rằng Apple không có bất kỳ nghĩa vụ hỗ trợ hay bảo đảm nào với chương trình và Sendo là bên duy nhất chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan đến chương trình này.

Không tìm thấy vấn đề bạn cần?

Liên hệ