CSKH/ Thông tin

Danh mục trợ giúp

Đơn hàng

Thanh toán

Vận chuyển

Trả hàng & Hoàn tiền

Mã giảm giá

SenMall

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH  VOUCHER BẠT NGÀN - NGƯỜI BÁN TẶNG BẠN (TẶNG MÃ GIẢM GIÁ 200K)

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH 

VOUCHER BẠT NGÀN - NGƯỜI BÁN TẶNG BẠN

(TẶNG MÃ GIẢM GIÁ 200K)

I/ NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Từ 00:00 ngày 22/12/2020 đến 23:59 ngày 31/12/2020, khách hàng mua các sản phẩm có biểu tượng “Voucher Shop”, sẽ có cơ hội nhận được mã giảm giá 200.000đ, được dùng mua hàng trên Sendo.vn.

Lưu ý: Không áp dụng cho các đơn hàng thanh toán các dịch vụ tiện ích như: Thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet, Mua vé máy bay, vé tàu, vé xem phim, thẻ game, Nạp tiền điện thoại, thẻ cào, thẻ 3G.

II/ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

- 20 mã giảm giá 50% tối đa 200.000đ, dành cho 20 khách hàng hợp lệ đầu tiên mua sản phẩm có sử dụng mã giảm giá shop (sản phẩm có biểu tượng “Voucher Shop”).

III/ CÁCH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

- Bước 1: Mua đơn hàng có sử dụng mã giảm giá shop (sản phẩm có biểu tượng “Voucher Shop”) từ ít nhất 05 shop khác nhau, từ 00:00 ngày 22/12/2020 đến 23:59 ngày 31/12/2020

- Bước 2: Nhận hàng thành công và đơn hàng trong tình trạng hoàn tất, tính đến 10:00 ngày 08/01/2021.

- Bước 3: Nhận được mã giảm giá tương ứng với “Cơ cấu giải thưởng” của chương trình trực tiếp vào mục "Ví ưu đãi/ Ưu đãi của tôi" trong thông tin tài khoản nếu nằm trong danh sách khách hàng hợp lệ.

IV/ CÁCH THỨC XÁC ĐỊNH TRÚNG THƯỞNG

- Đơn hàng hợp lệ: Các đơn hàng phát sinh từ 00:00 ngày 22/12/2020 đến 23:59 ngày 31/12/2020, mua sản phẩm có biểu tượng “Voucher Shop” có sử dụng mã giảm giá shop và trong tình trạng hoàn tất.

- Dựa vào tình trạng đơn hàng lúc 10:00 ngày 08/01/2021, 20 khách hàng đầu tiên có ít nhất 10 đơn hàng hoàn tất, mua từ ít nhất 05 shop khác nhau, thỏa điều kiện “đơn hàng hợp lệ” sẽ được tặng mã giảm giá 50% tối đa 200.000đ.

- 20 khách hàng hợp lệ đầu tiên sẽ tính theo thời gian đặt hàng đơn hàng thứ 10, nghĩa là khách hàng có thời gian đặt hàng đơn hàng thứ 10 sớm nhất sẽ được giải thưởng.

- Trường hợp có nhiều khách hàng có cùng thời gian đặt hàng thì tính theo thời gian hoàn tất đơn hàng thứ 10, nghĩa là khách hàng có thời gian hoàn tất đơn hàng thứ 10 sớm nhất sẽ được giải thưởng.

- Quyền tham gia chương trình và giải thưởng sẽ bị hủy bỏ trong trường hợp khách hàng có lịch sử vi phạm quy định về mã giảm giá hoặc quy định về các chương trình khuyến mãi khác của Sendo trước đây, và đối với các đơn hàng có dấu hiệu gian lận nhằm trục lợi từ chương trình như các đơn hàng của nhiều tài khoản khác nhau nhưng trùng IP, khu vực nhận hàng hoặc số điện thoại không liên hệ được trong quá trình xác nhận đơn hàng, shop tự đặt hàng hoặc người mua nhờ người khác đặt hộ.

V/ QUY ĐỊNH VỀ GIẢI THƯỞNG - MÃ GIẢM GIÁ

- Mã giảm giá chỉ áp dụng 1 lần duy nhất cho chính tài khoản khách hàng trúng thưởng.

- Mã giảm giá có hiệu lực đến 22/01/2021.

- Mã giảm giá áp dụng cho tất cả sản phẩm tại Sendo.vn, ngoại trừ các dịch vụ thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet, Mua vé máy bay, vé tàu, vé xem phim, thẻ game, Nạp tiền điện thoại, thẻ cào, thẻ 3G.

- Mã giảm giá không áp dụng cho shop tự vận chuyển.

- Mã giảm giá không có giá trị sử dụng lại nếu đơn hàng bị hủy (bởi bất cứ lý do gì), bị treo/thanh toán không thành công/đặt hàng không thành công, đơn hàng không hoàn tất, đơn hàng được khôi phục sau khi bị hủy (và nhận hàng thành công, đơn hàng hoàn tất)... mà nguyên nhân không xuất phát từ phía Sendo.

- Mã giảm giá sẽ bị hủy bỏ đối với các đơn hàng phát sinh khiếu nại trả hàng.

- Sendo từ chối việc tặng lại mã giảm giá trong trường hợp khách hàng không kịp thời sử dụng trong thời gian hiệu lực.

- Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

VI/ THỜI GIAN TRAO THƯỞNG

- Thời gian công bố danh sách khách hàng nhận thưởng hợp lệ chậm nhất vào ngày 13/01/2021.

- Mã giảm giá sẽ được trao cho khách hàng trúng thưởng chậm nhất vào ngày 14/01/2021 trực tiếp vào mục "Ví ưu đãi/ Ưu đãi của tôi" trong tài khoản Sendo của khách hàng.

VII/ CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

- Sendo không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin sai lệch trong tài khoản thành viên hoặc do tài khoản của khách hàng mất hoặc do khách hàng bị mất SIM điện thoại khi đăng ký tham gia chương trình.

- Mọi khiếu nại phát sinh về chương trình sẽ không được xử lý sau 22/01/2021.

- Chương trình không áp dụng cho mọi hình thức shop tự đặt hàng hoặc nhờ người khác đặt hộ để trục lợi mã hoàn tiền từ chương trình. Mọi vi phạm liên quan sẽ được xử lý theo quy định của Sendo.

- Sendo có quyền thay đổi thể lệ chương trình nếu phát hiện những vấn đề khác phát sinh mà không cần thông báo trước.

- Trong mọi trường hợp tranh chấp phát sinh, quyết định của Sendo là quyết định cuối cùng.

← Trở lại trang "CUỐI NĂM XẢ HÀNG"

 

Không tìm thấy vấn đề bạn cần?

Liên hệ