CSKH/ Thông tin

Danh mục trợ giúp

Đơn hàng

Thanh toán

Vận chuyển

Trả hàng & Hoàn tiền

Mã giảm giá

SenMall

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “VÒNG QUAY NỬA GIÁ”

 

1. CÁCH THAM GIA

- Bước 1: Khách hàng thực hiện đăng nhập và xác thực số điện thoại (nếu chưa xác thực).

- Bước 2: Mỗi ngày sẽ xuất hiện danh sách các sản phẩm giá cực tốt do Sendo đề cửKhách hàng bấm nút “Quay Ngay” để có cơ hội trúng các mã giảm giá đến 20.000.000đ, sử dụng để mua các sản phẩm trong danh sách khung giờ nhất định.

- Bước 3: Mã giảm giá chỉ có giá trị trong khung giờ nhất định và chỉ được áp dụng cho các sản phẩm thuộc khung giờ. Khách hàng cần hoàn tất đặt hàng trước thời gian mã giảm giá hết hiệu lực. Sau khung giờ này, khách hàng sẽ mất quyền sử dụng mã giảm giá đã trúng.

 

2. VỀ LƯỢT QUAY

- Mỗi khách hàng có số lượt quay nhất định trong mỗi khung giờ, tùy vào từng giai đoạn chương trình. Số lượt quay được hiển thị tại giao diện chơi game.
- Mỗi khách hàng được tặng thêm số lượt quay nhất định khi thực hiện điểm danh ở trang Săn Xu & Ưu Đãi.

 

3. CÁC LƯU Ý KHÁC

- Mã giảm giá mà khách hàng nhận được sẽ lưu trong "Ưu đãi của tôi" và tự động áp dụng tại bước thanh toán. Nếu mã không tự động áp dụng, khách hàng có thể chọn sử dụng.

- Quá trình lưu mã vào "Ưu đãi của tôi có thể bị chậm từ 3 - 10 phút.

- Khách hàng chỉ có thể sử dụng mã giảm giá nhận được để mua sản phẩm có trong khung giờ và có giá trị lớn hơn mã giảm giá.

- Danh sách sản phẩm sẽ được bổ sung mới mỗi khung giờ để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

 

4. CÁC QUY ĐỊNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

- Quyền mua giá ưu đãi sẽ bị hủy bỏ trong trường hợp khách hàng có lịch sử vi phạm quy định về mã giảm giá hoặc quy định về các chương trình khuyến mãi khác của Sendo trước đây.

- Đối với mã giảm giá từ 500,000 VND, mỗi khách hàng chỉ được nhận 1 mã giảm giá/ngày.

- Mã giảm giá không có giá trị sử dụng lại trong trường hợp hết lượt ưu đãi, và nếu đơn hàng bị hủy (bởi bất cứ lý do gì), bị treo/thanh toán không thành công/đặt hàng không thành công, đơn hàng không hoàn tất, đơn hàng được khôi phục sau khi bị hủy (và nhận hàng thành công, đơn hàng hoàn tất)... mà nguyên nhân không xuất phát từ phía Sendo.

- Mã giảm giá sẽ bị hủy bỏ đối với các đơn hàng phát sinh khiếu nại trả hàng.

- Sendo từ chối việc tặng lại mã giảm giá trong trường hợp khách hàng không kịp thời sử dụng trong thời gian hiệu lực.

- Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

- Sendo không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin sai lệch trong tài khoản thành viên hoặc do tài khoản của khách hàng mất hoặc do khách hàng bị mất SIM điện thoại khi đăng ký tham gia chương trình.

- Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng lẻ, không áp dụng cho các đơn hàng có dấu hiệu mua đi bán lại.

- Sendo có quyền từ chối các đơn hàng của nhiều tài khoản khác nhau nhưng trùng IP, khu vực nhận hàng hoặc số điện thoại không liên hệ được trong quá trình xác nhận đơn hàng.

- Không áp dụng cho mọi hình thức shop tự đặt hàng hoặc nhờ người khác đặt hộ để trục lợi từ ưu đãi của chương trình. Mọi vi phạm liên quan sẽ được xử lý và truy thu theo quy định của Sendo.

- Nhân viên công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ và người thân không được tham gia những chương trình có giá trị giảm giá từ 500,000 VND trở lên.

- Sendo có quyền thay đổi thể lệ chương trình nếu phát hiện những vấn đề khác phát sinh mà không cần thông báo trước.

- Trong mọi trường hợp tranh chấp phát sinh, quyết định của Sendo là quyết định cuối cùng.

Không tìm thấy vấn đề bạn cần?

Liên hệ