[LED] THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH TẶNG E-VOUCHER AVAY

Danh mục trợ giúp

Đơn hàng

Thanh toán

Vận chuyển

Trả hàng & Hoàn tiền

Mã giảm giá

SenMall

[LED] THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH TẶNG E-VOUCHER AVAY

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

GIẢI NGÂN LÀ CÓ THƯỞNG

“Tặng E-voucher trị giá 100K cho tất cả khách hàng vay tín chấp qua ứng dụng Sendo và giải ngân thành công qua đối tác Avay”

1. Tên chương trình khuyến mại: Tặng E-voucher trị giá 100K cho tất cả khách hàng vay tín chấp qua ứng dụng Sendo và giải ngân thành công qua đối tác Avay

2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại : Vay tín chấp qua ứng dụng Sendo, chọn đối tác vay là Avay 

3. Thời gian khuyến mại: 03/01/2020 – 24/01/2020 

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Trên toàn quốc thông qua tính năng vay tín chấp trên ứng dụng Sendo

5. Hình thức khuyến mại: E-voucher Got-it trị giá 100K

6. Đối tượng hưởng khuyến mãi: Khách hàng vay tín chấp qua ứng dụng Sendo và thỏa các điều kiện của chương trình tại mục 7

7. Điều kiện hưởng khuyến mãi: Khách hàng được hưởng quà tặng khi đáp ứng đồng thời và đầy đủ các điều kiện sau:

Khách hàng đăng ký vay tín chấp qua ứng dụng Sendo và giải ngân thành công trong thời gian diễn ra chương trình từ 03/01 - 24/01/2020 

Khách hàng sử dụng thuê bao điện thoại Viettel để đăng ký khoản vay 

Áp dụng cho các khoản vay với đối tác tài chính là AVAY

8.   Cơ cấu giải thưởng:

Tặng E-voucher Got-it trị giá 100.000đ cho khách hàng vay và giải ngân thành công

E-voucher có hạn sử dụng trong vòng 1 năm kể từ ngày xuất voucher. E-voucher không được hoàn lại và không được quy đổi thành tiền mặt

- E-voucher có thể dùng để Nạp thẻ điện thoại, mua sắm và dịch vụ tại hơn 3,700 điểm mua hàng với 97 Thương hiệu lớn trên toàn quốc. 

 9. Thông báo nhận thưởng:

Khách hàng thỏa điều kiện chương trìnhgiả thưởng sẽ được đối tác Avay (Trusting social) thông báo trực tiếp bằng nhắn và/hoặc email theo thông tin khách hàng đã đăng kí khoản vay.

Avay sẽ tiến hành gửi mã voucher đến khách hàng trong ngày 07/02/2020

10. Cách thức nhận khuyến mãi

Khách hàng thỏa điều kiện sẽ nhận được tin nhắn và/hoặc email chứa đường link là E-voucher và có thể sử dụng E-voucher để sử dụng tại hệ thống đối tác của Got it, cụ thể::

 - Tại các cửa hàng hoặc trạm xăng: Khách hàng đưa mã voucher hoặc quà tặng cho nhân viên khi thanh toán
- Nạp tiền điện thoại: Khách hàng truy cập vào link -> nhập số điện thoại cần nạp -> dùng mã quà tặng trong tin nhắn để nạp tiền điện thoại

Khách hàng vui lòng liên hệ Avay để được hỗ trợ giải đáp về E-voucher theo link sau đây: http://bit.ly/36wTIyM

  11.  Giải quyết khiếu nại

Đây là chương trình ưu đãi từ phía đối tác tài chính Avay (Trusting Social) dành cho khách hàng vay qua Sendo và chọn vay đối tác Avay. Trong trường hợp Khách hàng có các thắc mắc/khiếu nại về quy trình hoặc kết quả của chương trình ưu đãi, khách hàng phải liên hệ Avay (Trusting Social) trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày thông báo danh sách khách hàng trúng thưởng được công bố trên website/fanpage chính thức của chương trình, qua hotline: 028 710 82829 hoặc email hotro@avay.vn và trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình theo thể lệ. Các khiếu nại phát sinh sau thời gian quy định như trên sẽ không được giải quyết.

 12. Các quy định khác

Sendo được phép sử dụng hình ảnh, tư liệu và các thông tin liên quan đến người trúng thưởng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi của Sendo và trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không phải trả bất cứ chi phí nào thêm cho người nhận thưởng.

Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của Sendo là quyết định cuối cùng. Bằng việc tham gia Chương trình Khuyến mại này, Khách Hàng mặc định chấp thuận tất cả các Điều khoản và Điều Kiện của Chương trình Khuyến mại được liệt kê trên.

Mọi quyết định của Sendo liên quan đến các chương trình khuyến mãi, bao gồm kết quả Khách hàng nhận Ưu đãi trong suốt Chương trình này có thể thay đổi tại từng thời điểm theo toàn quyền quyết định của Sendo và có hiệu lực tại thời điểm được cập nhật trên kênh truyền thông chính thức của chương trình

Sendo, những công ty liên kết của Sendo, giám đốc, nhân viên và người đại diện tương ứng của Sendo và những công ty liên kết này sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, thiệt hại nào (bao gồm nhưng không giới hạn ở những mất mát gián tiếp và phái sinh) hoặc bất kỳ tai nạn cá nhân nào xảy ra từ việc tham gia vào Chương trình hoặc do việc tiếp nhận hoặc sử dụng khuyến mại, ngoại trừ những trách nhiệm được luật pháp quy định.

Bằng việc chấp nhận hoặc sử dụng khuyến mại, Khách hàng đồng ý đảm bảo và sẽ giữ cho Sendo những công ty liên kết của Sendo, giám đốc, nhân viên và người đại diện của Sendo và những công ty liên kết này không bị thiệt hại bởi những khiếu kiện, hành động, khởi kiện, xét xử, thiệt hại, tổn thất, chi phí phát sinh hay trách nhiệm nào dành cho Sendo, những công ty liên kết của Sendo, và giám đốc, nhân viên và người đại diện của Sendo và những công ty liên kết này do có liên quan đến việc Khách hàng tham gia vào Chương trình.

Giữ liên lạc với Sendo nhé