CSKH/ Thông tin

Danh mục trợ giúp

Đơn hàng

Thanh toán

Vận chuyển

Trả hàng & Hoàn tiền

Mã giảm giá

SenMall

[LED] THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH: TẶNG VOUCHER MUA HÀNG CHO KHÁCH HÀNG VAY VÀ GIẢI NGÂN THÀNH CÔNG T1.2020

 THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

“Tặng voucher mua hàng trên Sendo cho tất cả khách hàng vay tín chấp qua ứng dụng Sendo và giải ngân thành công”

1. Tên chương trình khuyến mại: Tặng voucher mua hàng trên Sendo cho tất cả khách hàng vay tín chấp qua ứng dụng Sendo và giải ngân thành công

2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Vay tín chấp qua ứng dụng Sendo đối với đối tác Easycredit và/hoặc CIMB

3. Thời gian khuyến mại: 01/01/2020 – 31/01/2020 

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Trên toàn quốc thông qua tính năng vay tín chấp trên ứng dụng Sendo

5. Hình thức khuyến mại: Voucher giảm giá trực tiếp (áp dụng cho KH mua sắm sản phẩm trên Sendo, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt)

6. Đối tượng hưởng khuyến mãi: Khách hàng vay tín chấp qua ứng dụng Sendo và thỏa các điều kiện của chương trình tại mục 7

7. Điều kiện hưởng khuyến mãi: Khách hàng được hưởng quà tặng khi đáp ứng đồng thời và đầy đủ các điều kiện sau:

Khách hàng đăng ký vay tín chấp qua ứng dụng Sendo trong thời gian diễn ra chương trình từ 01/01 - 31/01/2020- Khoản vay giải ngân có giá trị  từ 20.000.000 VNĐ 

- Thời gian giải ngân: trong vòng 20 ngày kể từ ngày đăng ký hồ sơ vay thành công trên ứng dụng Sendo.

- Áp dụng cho các khoản vay đối tác với đối tác tài chính là Easycredit và/hoặc CIMB.

8. Cơ cấu giải thưởng:

- Tặng 120 voucher mua hàng trị giá 300.000đ cho 120 khách hàng vay và giải ngân thành công khoản vay từ 20.000.000đ nhanh nhất.

- Tặng 120 voucher mua hàng trị giá 500.000đ cho 120 khách hàng vay và giải ngân thành công khoản vay từ 30.000.000đ nhanh nhất.

-  Tặng 30 voucher mua hàng trị giá 1.000.000đ cho 30 khách hàng vay và giải ngân thành công khoản vay từ 50.000.000đ nhanh nhất.

Voucher được dùng để mua sắm hàng hóa trên Sendo, không giới hạn loại hàng hóa. Voucher có thời hạn sử dụng 1 tháng kể từ ngày xuất voucher.

9. Thông báo nhận thưởng:

Sendo sẽ tiến hành thông báo nhận thưởng cho khách hàng trong 4 đợt:

+ Đợt 1: Ngày 07/02

+ Đợt 2: Ngày 06/03

Danh sách khách hàng thỏa điều kiện nhận khuyến mãi của chương trình sẽ được thông báo trên website/fanpage chính thức của Sendo và/hoặc thông báo trực tiếp bằng cách gửi email hoặc tin nhắn hoặc thông báo qua app Sendo (noti/Sendo chat) theo thông tin khách hàng đã đăng ký khoản vay với Sendo.

Sendo không chịu trách nhiệm trong trường hợp không gửi được thông tin giải thưởng tới khách hàng trúng thưởng theo email và/hoặc số điện thoại và/hoặc thông báo qua app Sendo mà khách hàng đã dùng để đăng ký khoản vay.

10. Cách thức nhận khuyến mãi

Sendo sẽ gửi mã voucher đến khách hàng trúng thưởng qua email hoặc tin nhắn hoặc thông báo trên ứng dụng Sendo (noti/ Sendo chat) hoặc theo cách thức khác mà Sendo chọn tại thời điểm trao giải

Khách hàng sử dụng voucher để mua hàng trên Sendo và được hưởng giảm giá trực tiếp trên đơn hàng mua tại Sendo theo điều kiện sử dụng voucher tương ứng. 

Giá trị voucher

Điều kiện sử dụng

Voucher 300.000đ

Khi mua đơn hàng có giá trị từ 600.000đ

Voucher 500.000đ

Khi mua đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ

Voucher 1.000.000đ

Khi mua đơn hàng có giá trị từ  2.000.000đ

11. Giải quyết khiếu nại

Trong trường hợp Khách hàng có các thắc mắc/khiếu nại về quy trình hoặc kết quả của chương trình ưu đãi, khách hàng phải liên hệ Sendo trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày thông báo danh sách khách hàng trúng thưởng được công bố trên website/fanpage chính thức của chương trình, qua hotline 1900 6000 hoặc email hotro@sendo.vn và trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình theo thể lệ. Các khiếu nại phát sinh sau thời gian quy định như trên sẽ không được giải quyết.

12. Các quy định khác

Sendo được phép sử dụng hình ảnh, tư liệu và các thông tin liên quan đến người trúng thưởng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi của Sendo và trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không phải trả bất cứ chi phí nào thêm cho người nhận thưởng.

Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của Sendo là quyết định cuối cùng. Bằng việc tham gia Chương trình Khuyến mại này, Khách Hàng mặc định chấp thuận tất cả các Điều khoản và Điều Kiện của Chương trình Khuyến mại được liệt kê trên.

Mọi quyết định của Sendo liên quan đến các chương trình khuyến mãi, bao gồm kết quả Khách hàng nhận Ưu đãi trong suốt Chương trình này có thể thay đổi tại từng thời điểm theo toàn quyền quyết định của Sendo và có hiệu lực tại thời điểm được cập nhật trên kênh truyền thông chính thức của chương trình

Sendo, những công ty liên kết của Sendo, giám đốc, nhân viên và người đại diện tương ứng của Sendo và những công ty liên kết này sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, thiệt hại nào (bao gồm nhưng không giới hạn ở những mất mát gián tiếp và phái sinh) hoặc bất kỳ tai nạn cá nhân nào xảy ra từ việc tham gia vào Chương trình hoặc do việc tiếp nhận hoặc sử dụng khuyến mại, ngoại trừ những trách nhiệm được luật pháp quy định.

Bằng việc chấp nhận hoặc sử dụng khuyến mại, Khách hàng đồng ý đảm bảo và sẽ giữ cho Sendo những công ty liên kết của Sendo, giám đốc, nhân viên và người đại diện của Sendo và những công ty liên kết này không bị thiệt hại bởi những khiếu kiện, hành động, khởi kiện, xét xử, thiệt hại, tổn thất, chi phí phát sinh hay trách nhiệm nào dành cho Sendo, những công ty liên kết của Sendo, và giám đốc, nhân viên và người đại diện của Sendo và những công ty liên kết này do có liên quan đến việc Khách hàng tham gia vào Chương trình.

Không tìm thấy vấn đề bạn cần?

Liên hệ