CSKH/ Thông tin

Danh mục trợ giúp

Đơn hàng

Thanh toán

Vận chuyển

Trả hàng & Hoàn tiền

Mã giảm giá

SenMall

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH TẶNG MÃ HOÀN TIỀN 50% TỐI ĐA 11 TRIỆU CHO CHƯƠNG TRÌNH TUYỆT ĐỈNH GIA DỤNG

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH TẶNG MÃ HOÀN TIỀN 50% TỐI ĐA 11 TRIỆU CHO CHƯƠNG TRÌNH TUYỆT ĐỈNH GIA DỤNG

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Từ 22/11/2019 đến hết ngày 29/11/2019, Khách hàng khi mua hàng của các ngành hàng: Đồ điện gia dụng, Nhà cửa, Tân trang nhà cửa, Đời sống, Thể thao - giải trí - dã ngoại, Chăm sóc thú cưng, Sách – Văn phòng phẩm, Vật phẩm phong thủy, Ô tô xe máy (trừ Motor xe máy, xe đạp điện) có cơ hội nhận mã hoàn tiền 50% tối đa 11,000,000 đồng, dùng mua hàng trên Sendo.vn.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

Một giải mã hoàn tiền 50% tối đa 11 triệu đồng cho khách hàng có tổng giá trị đơn hàng hoàn tất cao nhất trong thời gian chương trình.

CÁCH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Mua hàng tại trang https://www.sendo.vn/su-kien/black-friday-gia-dung hoặc sản phẩm thuộc các ngành hàng: Đồ điện gia dụng, Nhà cửa, Tân trang nhà cửa, Đời sống, Thể thao - giải trí - dã ngoại, Chăm sóc thú cưng, Sách – Văn phòng phẩm, Vật phẩm phong thủy, Ô tô xe máy (trừ Motor xe máy, xe đạp điện).

CÁCH THỨC VÀ QUY ĐỊNH XÁC ĐỊNH TRÚNG THƯỞNG

- Đơn hàng hợp lệ: Các đơn hàng phát sinh từ 22/11/2019 đến 29/11/2019 và mục sản phẩm thuộc các ngành hàng quy định.

- Dựa vào tình trạng đơn hàng lúc 10:00 ngày 13/12/2019, khách hàng có tổng giá trị đơn hàng hoàn tất cao nhất sẽ là khách hàng đạt giải.

- Trường hợp có nhiều khách hàng có cùng tổng giá trị đơn hàng hoàn tất cao nhất thì tính theo thời gian đặt hàng, nghĩa là khách hàng có thời gian đặt hàng sớm nhất sẽ được giải thưởng.

- Trường hợp có nhiều khách hàng có cùng tổng giá trị đơn hàng hoàn tất cao nhất và có cùng thời gian đặt hàng thì tính theo thời gian hoàn tất đơn hàng, nghĩa là khách hàng có thời gian hoàn tất sớm nhất sẽ được giải thưởng.

- Giải thưởng sẽ bị hủy bỏ trong trường hợp khách hàng có tiền sử vi phạm quy định về mã giảm giá, mã hoàn tiền hoặc quy định về các chương trình khuyến mãi khác của Sendo trước đây, và đối với các đơn hàng có dấu hiệu gian lận nhằm trục lợi từ chương trình như các đơn hàng của nhiều tài khoản khác nhau nhưng trùng IP, khu vực nhận hàng hoặc số điện thoại không liên hệ được trong quá trình xác nhận đơn hàng, shop tự đặt hàng hoặc người mua nhờ người khác đặt hộ.

 QUY ĐỊNH VỂ GIẢI THƯỞNG - MÃ HOÀN TIỀN

- Mã hoàn tiền không áp dụng cho nhân viên Sendo.

- Mã hoàn tiền có hiệu lực đến hết ngày 31/12/2019.

- Mã hoàn tiền chỉ áp dụng 1 lần duy nhất cho chính tài khoản khách hàng trúng thưởng, và tài khoản đã liên kết ví Sendo.

- Mã hoàn tiền áp dụng cho tất cả sản phẩm tại Sendo.vn (Không áp dụng cho các dịch vụ thanh toán tiện ích như thẻ cào, thẻ game, thanh toán hóa đơn, vé máy bay…)

- Mã hoàn tiền không áp dụng cho shop tự vận chuyển.

- Mã hoàn tiền không có giá trị sử dụng lại nếu đơn hàng bị hủy (bởi bất cứ lý do gì), bị treo/thanh toán không thành công/đặt hàng không thành công, đơn hàng không hoàn tất... mà nguyên nhân không xuất phát từ phía Sendo.

- Mã hoàn tiền không có giá trị sử dụng lại nếu đơn hàng được khôi phục sau khi bị hủy (và nhận hàng thành công, đơn hàng hoàn tất) mà nguyên nhân không xuất phát từ phía Sendo.

- Ưu đãi hoàn tiền sẽ bị hủy bỏ đối với các đơn hàng phát sinh khiếu nại, đổi trả.

- Tiền hoàn được hoàn vào tài khoản khuyến mãi có thể sử dụng mua tất cả sản phẩm và dịch vụ tiện ích Sendo.

- Tiền hoàn vào tài khoản khuyến mãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, chuyển qua tài khoản chính và các tài khoản khác.

THỜI GIAN TRAO THƯỞNG

Mã hoàn tiền sẽ được trao cho khách hàng trúng thưởng chậm nhất vào ngày 20/12/2019 qua email tài khoản khách hàng. Trong trường hợp tài khoản không có email, Sendo sẽ liên hệ qua số điện thoại của tài khoản để yêu cầu khách hàng cung cấp email nhận mã.

CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

- Sendo không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin sai lệch trong tài khoản thành viên hoặc do tài khoản của khách hàng mất hoặc do khách hàng bị mất SIM điện thoại khi đăng ký tham gia chương trình.

- Mã hoàn tiền không được quy đổi thành tiền mặt.

- Mọi khiếu nại phát sinh về chương trình sẽ không được xử lý sau 31/12/2019.

- Chương trình không áp dụng cho mọi hình thức shop tự đặt hàng hoặc nhờ người khác đặt hộ để trục lợi mã hoàn tiền từ chương trình. Mọi vi phạm liên quan sẽ được xử lý theo quy định của Sendo.

- Sendo có quyền thay đổi thể lệ chương trình nếu phát hiện những vấn đề khác phát sinh mà không cần thông báo trước.

- Trong mọi trường hợp tranh chấp phát sinh, quyết định của Sendo là quyết định cuối cùng.

Trở về trang "TUYỆT ĐỈNH GIA DỤNG"

Không tìm thấy vấn đề bạn cần?

Liên hệ