CSKH/ Thông tin

Danh mục trợ giúp

Đơn hàng

Thanh toán

Vận chuyển

Trả hàng & Hoàn tiền

Mã giảm giá

SenMall

Thể lệ chương trình: GIỜ VÀNG HOÀN KHÔNG GIỚI HẠN

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH "GIỜ VÀNG HOÀN KHÔNG GIỚI HẠN"

I/ NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

     - Từ 22/11/2019 đến 29/11/2019, vào khung giờ vàng 10:00 đến 12:00 mỗi ngày, khách hàng mua đơn hàng với giá trị thanh toán từ 1,000,000đ trở lên sẽ được tham gia quay số để có cơ hội được hoàn tiền đến 50% giá trị thanh toán.

Ví dụ: Đơn hàng mà bạn mua trong khung giờ vàng có giá trị thanh toán là 20,000,000đ, bạn sẽ được hoàn tiền 10,000,000đ nếu đơn hàng của bạn may mắn được quay số trúng và hợp lệ theo thể lệ/quy định của chương trình.

Lưu ý: Giá trị thanh toán là giá trị cuối cùng của đơn hàng sau khi trừ các ưu đãi như mã giảm giá, mã hoàn tiền, phí vận chuyển, Sendo trợ giá.

 

II/ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

     - 10khách hàng may mắn sẽ được nhận hoàn tiền 50% giá trị thanh toán đơn hàng trúng thưởng.

III/ CÁCH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

Bước 1: Mua hàng với giá trị thanh toán từ 1,000,000đ trở lên trong khung giờ vàng 10:00 đến 12:00 mỗi ngày từ 22/11/2019 đến 29/11/2019.

Bước 2: Nhận hàng thành công và đơn hàng hoàn tất.

Bước 3: Đơn hàng được tham gia quay số may mắn.

Bước 4: Nhận hoàn tiền 50% giá trị thanh toán vào ví khuyến mãi của tài khoản Senpay đã liên kết với tài khoản trúng thưởng, nếu nằm trong danh sách 10 khách hàng may mắn hợp lệ.

Bước 5: Trong trường hợp tài khoản của khách hàng trúng thưởng chưa liên kết ví Senpay, khách hàng cần tiến hành liên kết ví Senpay trong vòng 7 ngày kể từ khi Sendo trao thưởng. Sau 7 ngày, nếu tài khoản của khách hàng chưa liên kết ví Senpay, tiền hoàn không còn giá trị sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào.

 

IV/ CÁCH THỨC XÁC ĐỊNH TRÚNG THƯỞNG

- Dựa vào tình trạng đơn hàng vào lúc 10:00 ngày 13/12/2019, các đơn hàng (phát sinh trong khung giờ 10:00 đến 12:00 các ngày từ 22/11/2019 đến hết ngày 29/11/2019 và giá trị thanh toán cuối cùng từ 1,000,000đ trở lên) có trạng thái hoàn tất sẽ được tham gia quay số.

- Quay số dựa vào trang random.org và được công bố tại fanpage Sendo.

- Quyền tham gia quay số sẽ bị hủy bỏ trong trường hợp khách hàng có lịch sử vi phạm quy định về mã giảm giá hoặc quy định về các chương trình khuyến mãi khác của Sendo trước đây, và đối với các đơn hàng có dấu hiệu gian lận nhằm trục lợi từ chương trình như các đơn hàng của nhiều tài khoản khác nhau nhưng trùng IP, khu vực nhận hàng hoặc số điện thoại không liên hệ được trong quá trình xác nhận đơn hàng, shop tự đặt hàng hoặc người mua nhờ người khác đặt hộ.

V/ QUY ĐỊNH VỂ GIẢI THƯỞNG & THỜI GIAN TRAO THƯỞNG

- 10 khách hàng may mắn hợp lệ sẽ được hoàn 50% giá trị thanh toán trực tiếp vào ví khuyến mãi của tài khoản Senpay đã liên kết với tài khoản trúng thưởng, chậm nhất vào ngày 31/12/2019.

- Trong trường hợp tài khoản của khách hàng trúng thưởng chưa liên kết ví Senpay, khách hàng cần tiến hành liên kết ví Senpay trong vòng 7 ngày kể từ khi Sendo trao thưởng. Sau 7 ngày, nếu tài khoản của khách hàng chưa liên kết ví Senpay, tiền hoàn không còn giá trị sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào.

- Tiền hoàn vào tài khoản khuyến mãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển qua tài khoản chính và các tài khoản khác.

- Mỗi khách hàng chỉ nhận được một giải thưởng duy nhất trong chương trình.

- Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

VI/ CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

- Sendo không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin sai lệch trong tài khoản thành viên hoặc do tài khoản của khách hàng mất hoặc do khách hàng bị mất SIM điện thoại khi đăng ký tham gia chương trình.

- Mọi khiếu nại phát sinh về chương trình sẽ không được xử lý sau 31/12/2019.

- Chương trình không áp dụng cho mọi hình thức shop tự đặt hàng hoặc nhờ người khác đặt hộ để trục lợi mã hoàn tiền từ chương trình. Mọi vi phạm liên quan sẽ được xử lý theo quy định của Sendo.

- Nhân viên công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ và người thân không được tham gia các sự kiện có giá trị giải thưởng từ 500,000 trở lên.

- Sendo có quyền thay đổi thể lệ chương trình nếu phát hiện những vấn đề khác phát sinh mà không cần thông báo trước.

- Trong mọi trường hợp tranh chấp phát sinh, quyết định của Sendo là quyết định cuối cùng.

 

Không tìm thấy vấn đề bạn cần?

Liên hệ