CSKH/ Thông tin

Danh mục trợ giúp

Đơn hàng

Thanh toán

Vận chuyển

Trả hàng & Hoàn tiền

Mã giảm giá

Điểm sen

SenMall

THỂ LỆ MINIGAME "ĐUỔI BÓNG BẮT QUÀ"

1. THỜI GIAN CHƠI

⚬ Đuổi Bóng Bắt Quà sẽ trở lại trong tháng 8 này.

⚬ Chế độ chơi: Chế độ chơi tự do, có thể chơi bất cứ khi nào bạn muốn.

2. QUÀ TẶNG CỦA TRÒ CHƠI

⚬ Chế độ chơi Tự Do: Có thể nhận được các quà tặng như

- Mã Giảm Giá

- Xu

- Mã Hoàn Tiền

- Mã Nạp Tiền

the-le-taptap.png

 

3. THỂ LỆ VỀ LƯỢT CHƠI

⚬ Trò chơi chỉ chơi được trên ứng dụng Sendo. 

⚬ Lượt chơi chế độ bình thường được tặng miễn phí cho mỗi người chơi: 03 lượt trong ngày.

⚬ Để có thêm lượt chơi, bạn có thể dùng Xu để đổi lượt chơi với tỉ lệ quy đổi: 1 lượt chơi = 1,000 Xu. Và có tối đa số lần đổi 10 lần đổi trong ngày. 

⚬ Các lượt chơi vẫn còn hiệu lực cho ngày hôm sau. 

⚬ Bạn có thể nhận thêm lượt chơi khi chia sẻ đường link cùng chơi với bạn bè. Mỗi một người bạn tham gia trò chơi lần đầu tiên từ đường dẫn được chia sẻ từ bạn, bạn nhận thêm 01 lượt chơi nữa. Đừng quên chia sẻ kết quả lên trang facebook cá nhân ngay sau khi chơi nhé.

4. QUY ĐỊNH VOUCHER

⚬ Toàn bộ giải thưởng Voucher trong chương trình chỉ có thể dùng trên App (ứng dụng) Sendo.

⚬ Toàn bộ giải thưởng trong chương trình không thể quy đổi thành tiền mặt hoặc tiền trong ví SenPay.

Đối với Mã giảm giá:

- Mã giảm giá 10.000 đồng áp dụng cho đơn hàng 50,000 đồng.

- Mã giảm giá 20.000 đồng áp dụng cho đơn hàng 80,000 đồng.

- Mã giảm giá 30.000 đồng áp dụng cho đơn hàng 100,000 đồng.

- Mỗi mệnh giá mã nạp tiền mỗi loại, giới hạn mỗi người chơi/ tài khoản/ số điện thoại chỉ trúng 01 lần trong chương trình.

- Áp dụng trên 01 đơn hàng.

⚬ Không áp dụng mã giảm giá cho mọi hình thức shop tự đặt hàng hoặc nhờ người khác đặt hộ để trục lợi từ mã giảm giá của chương trình. Mọi vi phạm liên quan sẽ được xử lý và truy thu theo quy định của Sendo.

⚬ Nếu đơn hàng bị hủy vì bất kỳ lý do gì, mã giảm giá sẽ bị hủy và không có giá trị sử dụng lại.

⚬ Nhân viên công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ và người thân không được tham gia giờ vàng Săn Quà Triệu Phú mỗi ngày.

⚬ Sendo có quyền từ chối trao thưởng nếu phát hiện hành vi gian lận, dùng nhiều tài khoản hoặc các chương trình giả lập để can thiệp vào kết quả trúng thưởng.

⚬ Sendo có quyền từ chối trao thưởng đối với những trường hợp khách hàng có lịch sử vi phạm, gian lận trong các chương trình khác của Sendo.

⚬ Các tài khoản cần cập nhật thông tin cá nhân chính xác để tránh nhầm lẫn hoặc quá thời hạn trao thưởng. Sendo không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin sai lệch trong tài khoản thành viên hoặc do tài khoản của khách hàng mất hoặc do khách hàng bị mất SIM điện thoại khi đăng ký tham gia chương trình.

⚬ Sendo có quyền thay đổi thể lệ chương trình nếu phát hiện những vấn đề khác phát sinh mà không cần thông báo trước.

⚬ Trong mọi trường hợp tranh chấp phát sinh, quyết định của Sendo là quyết định cuối cùng.

⚬ Nếu bạn gặp các vấn đề phát sinh trong khi trải nghiệm trò chơi, vui lòng liên hệ với Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Sendo để được hỗ trợ.

5. QUY ĐỊNH VỀ XU

⚬ Xu được tặng sẽ được sử dụng để đổi mã giảm giá mua hàng tại Sendo.

⚬ Xu khách hàng nhận được sẽ không hết hạn sau khi kết thúc trò chơi và có thể được dùng để đổi mã giảm giá ở các chương trình sau. Trừ một vài trường hợp bất khả kháng, Sendo có thể quy định lại hiệu lực của xu khách hàng nhận được.

⚬ Mã giảm giá khách hàng nhận được khi đổi xu sẽ tuân thủ theo quy định của từng thời điểm lúc khách hàng quy đổi. Khách hàng xem thêm thể lệ tại trang “Ưu Đãi Xu” để biết thêm chi tiết.

6. QUY ĐỊNH MÃ HOÀN TIỀN

⚬ Các mệnh giá mã hoàn tiền trong Đuổi Bóng Bắt Quà: 10.000 đồng, 20.000 đồng 50.000 đồng.

⚬ Mỗi mệnh giá mã hoàn tiền mỗi loại, giới hạn mỗi người chơi/tài khoản/ số điện thoại chỉ trúng 01 lần trong chương trình.

⚬ Mã hoàn tiền được sử dụng để thanh toán các dịch vụ Tiện ích Sendo (Nạp tiền điện thoại, Mua thẻ cào, thẻ game, thẻ 3G-4G, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay…)

⚬ Hiệu lực sử dụng của Mã hoàn tiền nhận được trong tháng: đến hết ngày cuối cùng trong tháng. Ví dụ: mã hoàn tiền nhận được trong tháng 07 sẽ có hiệu lực đến hết ngày 31/07/2019, mã hoàn tiền nhận được trong tháng 08 sẽ có hiệu lực đến hết ngày 31/08/2019.

⚬ Khách hàng chọn sản phẩm/dịch vụ muốn sử dụng, nhập mã hoàn tiền và nhấn nút “Nạp ngay/Thanh toán”. Số tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào “Tài khoản khuyến mãi” trong Ví Senpay của khách hàng sau tối đa 24h kể từ khi đơn hàng hoàn tất và không phát sinh khiếu nại.

⚬ Số tiền trong Tài khoản khuyến mãi của Ví Senpay dùng để thanh toán cho đơn hàng Tiện ích Sendo tiếp theo, không được rút về tài khoản ngân hàng và không được chuyển qua các tài khoản Ví Senpay khác.

⚬ Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng lẻ. Sendo có quyền hủy hoặc truy thu khoản tiền khuyến mãi nếu phát hiện có dấu hiệu gian lận, trục lợi mã hoàn tiền.

7. QUY ĐỊNH VỀ MÃ NẠP TIỀN TRỰC TIẾP

⚬ Sau khi khách hàng trúng quà tặng nạp tiền trực tiếp, Sendo sẽ tự động nạp tiền vào số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký khi chơi game.

⚬ Thời gian nạp tiền có thể mất từ 10 phút đến 4 giờ làm việc kể từ lúc khách hàng trúng giải.

⚬ Các mệnh giá mã hoàn tiền trong Đuổi Bóng Bắt Quà: 10.000 đồng  20.000 đồng

⚬ Mỗi mệnh giá mã nạp tiền mỗi loại, giới hạn mỗi người chơi/tài khoản/ số điện thoại chỉ trúng  01 lần trong chương trình.

 

 

Không tìm thấy vấn đề bạn cần?

Liên hệ