Quy Định Giải Thưởng

Danh mục trợ giúp

Đơn hàng

Thanh toán

Vận chuyển

Trả hàng & Hoàn tiền

Mã giảm giá

SenMall

Quy Định Giải Thưởng

add more space

 

QUY ĐỊNH CHUNG VỀ CÁC GIẢI THƯỞNG NHẬN ĐƯỢC TỪ MINIGAME

 

1. QUY ĐỊNH VỀ QUÀ TẶNG HIỆN VẬT

 1. Mỗi khách hàng chỉ nhận 01 giải thưởng trong suốt chương trình.
 2. Giải thưởng sẽ được trao cho khách hàng trúng giải trong vòng 30 ngày kể từ khi kết thúc chương trình.
 3. Khách hàng trúng giải có trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ tài chính (nếu có) liên quan đến việc nhận thưởng như: thuế thu nhập và chi phí di chuyển để nhận thưởng.
 4. Khách hàng trúng giải phải đến làm thủ tục nhận thưởng tại văn phòng Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ. Địa chỉ: Toà nhà FPT Tân Thuận, Lô 29B-31B-33B, Đường Tân Thuận, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.HCM.
 5. Khách hàng có trách nhiệm xuất trình các loại giấy tờ chứng minh nhân thân (bản chính kèm bản sao có công chứng) như: Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu. Họ và tên và các thông tin cá nhân trên các giấy tờ trên phải trùng khớp với thông tin người nhận thưởng đã cung cấp cho Sendo. Nếu thông tin không trùng khớp, khách hàng sẽ không được nhận thưởng và kết quả sẽ bị hủy bỏ.
 6. Trường hợp ủy quyền nhận giải thưởng, người được ủy quyền phải xuất trình giấy ủy quyền nhận thưởng từ người trúng giải được lập bởi cơ quan có thẩm quyền. Người được ủy quyền cũng phải mang theo các loại giấy tờ chứng minh nhân thân (bản chính kèm bản sao có công chứng) của cả người trúng giải lẫn người được ủy quyền. Họ và tên và các thông tin cá nhân trên các giấy tờ trên phải trùng khớp với thông tin người trúng giải đã cung cấp cho Sendo. Nếu thông tin không trùng khớp, khách hàng sẽ không được nhận thưởng và kết quả sẽ bị hủy bỏ.
 7. Sau 30 (ba mươi) ngày từ ngày công bố kết quả, nếu người trúng giải không thực hiện các thủ tục nhận giải theo quy định thì kết quả sẽ bị hủy.

 

2. QUY ĐỊNH VỀ XU

 1. Xu được tặng sẽ được sử dụng để đổi mã giảm giá mua hàng tại Sendo.
 2. Xu khách hàng nhận được sẽ không hết hạn sau khi kết thúc trò chơi và có thể được dùng để đổi mã giảm giá ở các chương trình sau. Trừ một vài trường hợp bất khả kháng, Sendo có thể quy định lại hiệu lực của xu khách hàng nhận được.
 3. Mã giảm giá khách hàng nhận được khi đổi xu sẽ tuân thủ theo quy định của từng thời điểm lúc khách hàng quy đổi. Khách hàng xem thêm thể lệ tại trang “Đổi Mã Giảm Giá” để biết thêm chi tiết.

 

3. QUY ĐỊNH VỀ MÃ GIẢM GIÁ

 1. Toàn bộ giải thưởng mã giảm giá trong chương trình chỉ có thể dùng trên App (ứng dụng) Sendo.
 2. Toàn bộ giải thưởng trong chương trình không thể quy đổi thành tiền mặt hoặc tiền trong ví SenPay.
 3. Mỗi mã giảm giá chỉ áp dụng trên 01 đơn hàng.
 4. Giá trị đơn hàng tối thiểu áp dụng đối với các mệnh giá mã giảm giá đổi thưởng trong các khung giờ đặc biệt (từ 27/11 - 29/11): 
  1. Mã giảm giá 300.000 đồng áp dụng cho đơn hàng từ 6.000.000 đồng.
  2. Mã giảm giá 400.000 đồng áp dụng cho đơn hàng từ 8.000.000 đồng.
  3. Mã giảm giá 500.000 đồng áp dụng cho đơn hàng từ 10.000.000 đồng.
  4. Mã giảm giá 1.000.000 đồng áp dụng cho đơn hàng từ 20.000.000 đồng.
 5. Giá trị đơn hàng tối thiểu áp dụng đối với các mệnh giá mã giảm giá đổi thưởng trong khung giờ 10h00 và 15h00 hàng ngày (từ 14/12 - 31/12): 
  1. Mã giảm giá 10.000 đồng áp dụng cho đơn hàng từ 50.000 đồng.
  2. Mã giảm giá 20.000 đồng áp dụng cho đơn hàng từ 100.000 đồng.
  3. Mã giảm giá 30.000 đồng áp dụng cho đơn hàng từ 150.000 đồng.
  4. Mã giảm giá 50.000 đồng áp dụng cho đơn hàng từ 250.000 đồng.
  5. Mã giảm giá 100.000 đồng áp dụng cho đơn hàng từ 500.000 đồng.
  6. Mã giảm giá 200.000 đồng áp dụng cho đơn hàng từ 2.000.000 đồng.
  7. Mã giảm giá 500.000 đồng áp dụng cho đơn hàng từ 5.000.000 đồng.
  8. Mã giảm giá 1.000.000 đồng áp dụng cho đơn hàng từ 10.000.000 đồng.
 6. Đối với mã giảm giá mệnh giá từ 200.000 đồng trở lên:
  1. Giới hạn mỗi người chơi/tài khoản/số điện thoại chỉ trúng 01 lần trong mỗi chương trình. 
  2. Sendo sẽ liên hệ và gửi đến khách hàng sau 7 - 10 ngày làm việc kể từ khi kết thúc chương trình bằng hình thức gửi email và liên lạc qua số điện thoại đăng ký tham gia chương trình.
 7. Mã giảm giá quà tặng trong chương trình có thể áp dụng tất cả các ngành hàng tại Sendo (ngoại trừ nạp tiền, thẻ điện thoại, thẻ game, hóa đơn điện - nước - internet).
 8. Không áp dụng mã giảm giá cho mọi hình thức shop tự đặt hàng hoặc nhờ người khác đặt hộ để trục lợi từ mã giảm giá của chương trình. Mọi vi phạm liên quan sẽ được xử lý và truy thu theo quy định của Sendo.
 9. Nếu đơn hàng bị hủy vì bất kỳ lý do gì, mã giảm giá sẽ bị hủy và không có giá trị sử dụng lại.

 

4. QUY ĐỊNH VỀ MÃ HOÀN TIỀN

 1. Mã hoàn tiền được sử dụng để thanh toán các dịch vụ Tiện Ích Sendo (Nạp tiền điện thoại, Mua thẻ cào, thẻ game, thẻ 3G-4G, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay…)
 2. Hiệu lực sử dụng của Mã hoàn tiền nhận được trong tháng: đến hết ngày cuối cùng trong tháng. Ví dụ: mã hoàn tiền nhận được trong tháng 07 sẽ có hiệu lực đến hết ngày 31/07/2019, mã hoàn tiền nhận được trong tháng 08 sẽ có hiệu lực đến hết ngày 31/08/2019.
 3. Khách hàng chọn sản phẩm/dịch vụ muốn sử dụng, nhập mã hoàn tiền và nhấn nút “Nạp ngay/Thanh toán”. Số tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào “Tài khoản khuyến mãi” trong Ví Senpay của khách hàng sau tối đa 24 giờ kể từ khi đơn hàng hoàn tất và không phát sinh khiếu nại.
 4. Số tiền trong Tài khoản khuyến mãi của Ví Senpay dùng để thanh toán cho đơn hàng Tiện ích Sendo tiếp theo, không được rút về tài khoản ngân hàng và không được chuyển qua các tài khoản Ví Senpay khác.
 5. Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng lẻ. Sendo có quyền hủy hoặc truy thu khoản tiền khuyến mãi nếu phát hiện có dấu hiệu gian lận, trục lợi mã hoàn tiền.

 

5. QUY ĐỊNH VỀ QUÀ TẶNG NẠP TIỀN TRỰC TIẾP

 1. Sau khi khách hàng trúng quà tặng nạp tiền trực tiếp, Sendo sẽ tự động nạp tiền vào số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký khi chơi game.
 2. Thời gian nạp tiền có thể mất từ 10 phút đến 4 giờ làm việc kể từ lúc khách hàng trúng giải.

 

6. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

 1. Các tài khoản cần cập nhật thông tin cá nhân chính xác để tránh nhầm lẫn hoặc quá thời hạn trao thưởng. Sendo không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin sai lệch trong tài khoản thành viên hoặc do tài khoản của khách hàng mất hoặc do khách hàng bị mất SIM điện thoại khi đăng ký tham gia chương trình.
 2. Nhân viên công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ và người thân không được tham gia các sự kiện cập nhật có giá trị giải thưởng từ 500,000 trở lên.
 3. Toàn bộ giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.
 4. Sendo có quyền từ chối trao thưởng nếu phát hiện hành vi gian lận, dùng nhiều tài khoản hoặc các chương trình giả lập để can thiệp vào kết quả trúng thưởng.
 5. Trong mọi trường hợp tranh chấp phát sinh, quyết định của Sendo là quyết định cuối cùng.
 6. Sendo có quyền thay đổi thể lệ chương trình nếu phát hiện những vấn đề khác phát sinh mà không cần thông báo trước.
 7. Mọi khiếu nại phát sinh về chương trình trong tháng sẽ được xử lý vào tháng tiếp theo và kết thúc vào ngày cuối tháng.
 8. Nếu khách hàng gặp các vấn đề phát sinh trong khi trải nghiệm trò chơi, vui lòng liên hệ với Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Sendo để được hỗ trợ.

 

 

 

 

 

Giữ liên lạc với Sendo nhé