CSKH/ Thông tin

Danh mục trợ giúp

Đơn hàng

Thanh toán

Vận chuyển

Trả hàng & Hoàn tiền

Mã giảm giá

SenMall

Mua sắm thông minh


banner-mua-sam-thong-minh.png

Mua sắm trên Sendo thật là “đã”, với hơn 1 triệu sản phẩm từ 80,000 shop cho bạn lựa chọn! Tuy nhiên, để tránh việc mua phải sản phẩm bạn không vừa ý, hãy là người mua thông minh! Dưới đây là ba mẹo mua sắm Sendo.vn dành cho bạn:

 

1. Chú ý đến các đánh giá Shop của người mua:

Luôn đọc kỹ các đánh giá của người mua trước khi quyết định đặt hàng. Những đánh giá này được chia sẻ bởi khách hàng đã thực sự mua hàng, do đó thường phản ánh khá chính xác chất lượng của shop. Sendo luôn khuyến khích người mua chọn những shop có điểm đánh giá cao, do số điểm này chỉ có thể đạt được bởi sự uy tín và chuyên nghiệp trong việc chăm sóc khách hàng của shop.

Làm sao để phân biệt được shop tốt?

mceclip0.png

Điểm uy tín shop được tính như thế nào?

Với mỗi giao dịch thành công, người mua sẽ đánh giá cho điểm Shop theo thang điểm từ 1 sao đến 5 sao. Điểm này được tích lũy như sau:

4 hoặc 5 sao = +1 điểm tích lũy

3 sao = 0 điểm tích lũy

1 hoặc 2 sao = -1 điểm tích lũy

Khi tích lũy được đủ một số điểm nhất định, Shop sẽ được lên “level”, thể hiện bằng số lượng và màu sắc của hoa sen như sau:

mceclip1.png

Ngoài ra, trên một số sản phẩm, bạn có thể thấy chứng nhận Shop Uy Tín mà Sendo.vn chỉ dành cho các shop có chất lượng dịch vụ vượt trội. Tìm hiểu thêm về chương trình Shop Uy Tín tại đây.

2. Giá sản phẩm thường phản ánh đúng chất lượng sản phẩm:

Trước khi bạn quyết định đặt mua sản phẩm chỉ vì giá quá rẻ, hãy đặt câu hỏi vì sao người bán có thể bán sản phẩm với giá rẻ như thể. Thông thường, chất lượng của những sản phẩm quá rẻ sẽ không thể khiến bạn hài lòng.

3. Khiếu nại nếu sản phẩm không đúng mô tả:

Kiểm tra kỹ sản phẩm sau khi nhận hàng. Nếu sản phẩm không đúng với mô tả, bạn luôn được quyền khiếu nại để trả sản phẩm và hoàn lại tiền 100%

Không tìm thấy vấn đề bạn cần?

Liên hệ