Quy định trả góp ngân hàng Vietcombank

Danh mục trợ giúp

Tin mới

Sendo Farm - Đi chợ tại nhà

Đơn hàng

Khuyến mãi

Tài khoản

Thanh toán

Trả hàng & Hoàn tiền

Vận chuyển

Quy định trả góp ngân hàng Vietcombank

VCB-desktop.png

quy-dinh-desktop.png

 

- Khi thanh toán đơn hàng từ 3.000.000 VND (ba triệu đồng) trở lên tại Sendo bằng thẻ tín dụng VCB, Khách hàng có thể lựa chọn tham gia chương trình “Ưu đãi trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng VCB” như sau:

Thời hạn trả góp: áp dụng cho kỳ hạn 3-6-12 tháng

Các quy định khi tham gia Chương trình:

- Khách hàng có thể mua sản phẩm với giá trị đơn hàng từ 3.000.000 VNĐ trở lên (sau khi đã áp dụng các chương trình giảm giá và Phiếu Quà Tặng - nếu có) và chọn phương thức thanh toán "Trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng" để trả góp theo từng tháng.

- Khách hàng phải chọn phương thức thanh toán "Trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng" và lựa chọn ngân hàng VCB để tham gia chương trình Trả Góp 0% của ngân hàng này.

- Khách hàng có quyền tham gia chương trình nhiều lần, miễn sao tổng giá trị các đơn hàng không vượt quá hạn mức thẻ tín dụng của khách hàng.

- Không áp dụng hủy với đơn hàng trả góp đã được người bán xác nhận còn hàng. Đơn hàng tham gia chương trình trả góp sẽ không được đổi trả (trừ sản phẩm lỗi do phía Người bán).

- Bằng việc chọn mua hàng với phương thức trả góp 0%, khách hàng cam kết đã đọc và đồng ý với các Điều kiện và Điều khoản của Chương trình Trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng của Sendo và ngân hàng VCB.

 - Sau khi đơn hàng được xác nhận, Sendo sẽ gửi yêu cầu đến Ngân hàng để chuyển đổi giao dịch thanh toán thành giao dịch Trả góp 0%. Khách hàng không phải trả thêm bất cứ chi phí nào cho việc chuyển đổi này.

- Áp dụng cho tất cả các Chủ thẻ tín dụng Visa, Master, JCB do VCB phát hành

Danh sách số BIN của thẻ áp dụng chương trình trả góp 0%

mceclip0.png

Để biết thêm chi tiết về chương trình, Khách hàng vui lòng liên hệ:

- Tổng đài Ngân hàng VCB: 1900 54 54 13 / 024 38 243 524

- Tổng đài Sendo: 1900.6000 (8h-21h, kể cả T7 & CN) hoặc email: tragop@sendo.vn

 

huong-dan.png

mceclip1.png

 

#xemay    #smartphone    #tivi    #maygiat    #tulanh    #maylanh