Quy định trả góp ngân hàng VPbank

Danh mục trợ giúp

Tin mới

Sendo Farm - Đi chợ tại nhà

Đơn hàng

Khuyến mãi

Tài khoản

Thanh toán

Trả hàng & Hoàn tiền

Vận chuyển

Quy định trả góp ngân hàng VPbank

vpbank-desktop.png

 

quy-dinh-desktop.png

 

- Khi thanh toán đơn hàng từ 3.000.000 VND (ba triệu đồng) trở lên tại Sendo bằng thẻ tín dụng VPbank, Khách hàng có thể lựa chọn tham gia chương trình “Ưu đãi trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng VPbank” như sau: 

Thời hạn trả góp: áp dụng cho kì hạn 3-6-12 tháng.

Các quy định khi tham gia Chương trình:

- Khách hàng có thể mua sản phẩm với giá trị đơn hàng từ 3.000.000 VNĐ trở lên (sau khi đã áp dụng các chương trình giảm giá và Phiếu Quà Tặng - nếu có) và chọn phương thức thanh toán "Trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng" để trả góp theo từng tháng.

- Khách hàng phải chọn phương thức thanh toán "Trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng" và lựa chọn ngân hàng VPBank để tham gia chương trình Trả Góp 0% của ngân hàng này

- Khách hàng có quyền tham gia chương trình nhiều lần, miễn sao tổng giá trị các đơn hàng không vượt quá hạn mức thẻ tín dụng của khách hàng.

- Không áp dụng hủy với đơn hàng trả góp đã được người bán xác nhận còn hàng. Đơn hàng tham gia chương trình trả góp sẽ không được đổi trả (trừ sản phẩm lỗi do phía Người bán).

- Bằng việc chọn mua hàng với phương thức trả góp 0%, khách hàng cam kết đã đọc và đồng ý với các Điều kiện và Điều khoản của Chương trình Trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng của Sendo và ngân hàng VPBank.

- Khách hàng có thể bị từ chối tham gia Chương trình nếu không chọn phương thức “Trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng VPbank.”

- Áp dụng cho tất cả các Chủ thẻ tín dụng chính do VPbank phát hành có 8 đầu số BIN trong danh sách sau:

Danh sách các đầu BIN thẻ áp dụng chương trình trả góp 0%

Capture.GIF

Lưu ý: các loại thẻ tín dụng Timo và các thẻ tín dụng khác do VPBank phát hành có 8 số BIN không nằm trong danh sách trên sẽ không được áp dụng trả góp 0%. 

 

 Để biết thêm chi tiết về chương trình, Khách hàng vui lòng liên hệ:

- Tổng đài Ngân hàng VPbank: 1900 545415

- Tổng đài Sendo: 1900.6000 (8h-21h, kể cả T7 & CN) hoặc email: tragop@sendo.vn

 

huong-dan_NH.png

 

mceclip1.png

 

#xemay    #smartphone    #tivi    #maygiat    #tulanh    #maylanh