SmartBuy là gì?

Danh mục trợ giúp

Tin mới

Sendo Farm - Đi chợ tại nhà

Đơn hàng

Khuyến mãi

Tài khoản

Thanh toán

Trả hàng & Hoàn tiền

Vận chuyển

SmartBuy là gì?

 

SMARTBUY - ỨNG DỤNG MUA SẮM THÔNG MINH

 

Ứng dụng mua sắm được bảo trợ bởi FPT, kết nối người mua và người bán cả nước. Với mong muốn phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến cho tất cả người tiêu dùng trên khắp Việt Nam, ứng dụng Smartbuy có mọi thứ bạn cần, không chỉ giúp bạn sở hữu được những sản phẩm yêu thích với giá hợp túi tiền mà còn đem đến sự yên tâm và tiện lợi nhất khi mua sắm trực tuyến, mang lại cuộc sống đầy đủ hơn.

 

ỨNG DỤNG ĐƯỢC BẢO TRỢ BỞI FPT

Tháng 6/2023, SmartBuy bắt đầu ra mắt người tiêu dùng, xuất thân là thành viên của Tập đoàn FPT và có độ uy tín nhất định do sản phẩm kinh doanh đa dạng, uy tín và đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm đảm bảo do đã được kiểm duyệt bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Sàn

 

ĐỐI TÁC CỦA SMARTBUY

Một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm về việc vận hành đơn hàng 01 cách hiệu quả, thông suốt thì Công ty Cổ Phần Sen Đỏ xứng đáng được SmartBuy lựa chọn hợp tác kinh doanh để vận hành đơn hàng của SmartBuy một cách trôi chảy, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

 

SIÊU NHIỀU HÀNG HÓA

Với cam kết là website đa dạng hàng hóa phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng, SmartBuy mang đến bạn kho hàng siêu khủng nhiều ngành hàng thiết yếu, và hơn hàng nghìn sản phẩm từ cộng đồng shop uy tín nhất Việt Nam cho bạn thoả thích lựa chọn.

 

MIỄN PHÍ TRẢ HÀNG 48H

Bạn có thể yêu cầu trả hàng/ hoàn tiền trong vòng 48 tiếng đồng hồ kể từ khi nhận hàng nếu sản phẩm không đúng mô tả để SmartBuy bảo vệ quyền lợi mua sắm của bạn. Các bước trả hàng như sau:

 

SIÊU NHIỀU SỰ KIỆN VÀ KHUYẾN MÃI

SmartBuy đã và đang triển khai hàng loạt các sự kiện và khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá khủng, flash sale giá sốc để bạn thỏa mãn nhu cầu mua sắm mỗi ngày với giá hợp túi tiền.