Chương trình Lì xì tích lũy tháng tháng 10/2023 - Đợt 1

Danh mục trợ giúp

Tin mới

Sendo Farm - Đi chợ tại nhà

Đơn hàng

Khuyến mãi

Tài khoản

Thanh toán

Trả hàng & Hoàn tiền

Vận chuyển

Chương trình Lì xì tích lũy tháng tháng 10/2023 - Đợt 1

A. GIỚI THIỆU CHUNG

 

Thời gian diễn ra: Từ 10h00 ngày 11/10 đến 23h59 ngày 15/10 hoặc chương trình có thể kết thúc sớm khi phần thưởng đã được trao hết.


Đối tượng tham gia: Chỉ áp dụng cho các khách hàng nhìn thấy Lì Xì tại trang chủ Sendo Farm.
Khách hàng chỉ có 1 cơ hội nhận thưởng Lì Xì khi hoàn thành hết các nhiệm vụ của chương trình.


Nếu hết thời gian quy định nhưng khách hàng vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ, khách hàng vẫn có cơ hội mở bao Lì Xì mới và tiếp tục tham gia nếu chương trình chưa kết thúc.

 

 

B. CÁCH THỨC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

 

Để tham gia chương trình khách hàng cần đăng nhập và xác thực tài khoản trên ứng dụng Sendo (nếu chưa xác thực). Nếu chưa có tài khoản Sendo, khách hàng cần đăng ký mới và xác thực.

 

- Bước 1: Khách hàng thấy Lì Xì tại trang chủ Sendo Farm và nhấn vào “Mở Lì Xì” sẽ được nhận một khoản tiền tích sẵn trong bao Lì Xì

- Bước 2: Khách hàng thực hiện nhiệm vụ 1: đặt đơn hàng hàng theo điều kiện của chương trình để tích lũy thêm một khoản tiền vào Lì Xì. Thời gian thực hiện nhiệm vụ tới 23H59 của ngày T+1 (T là ngày mở Lì Xì)

- Bước 3: Khách hàng thực hiện nhiệm vụ 2: đặt đơn hàng theo điều kiện của chương trình để tích lũy đủ toàn bộ khoản tiền vào Lì Xì. Thời gian thực hiện nhiệm vụ từ sau khi hoàn thành nhiệm vụ 1 đến  23H59 của ngày N + 2 (N là ngày hoàn thành nhiệm vụ 1).

- Bước 4: Khách hàng bấm “Nhận tiền” để nhận tiền thưởng Lì Xì vào Ví Farm khuyến mãi. Thời gian thực bấm “Nhận tiền” thưởng từ 0H đến 23H59 ngày D+1 (D là ngày hoàn thành nhiệm vụ 2)

1. Tiền thưởng sẽ vào Ví Farm khuyến mãi trong khoảng 5 phút hoặc chậm nhất trong vòng 24H kể từ khi khách hàng bấm nút “Nhận tiền”

2. Tiền thưởng vào Ví Farm khuyến mãi có hạn sử dụng trong vòng 7 ngày và chỉ được sử dụng để mua các mặt hàng: rau củ, trái cây, thực phẩm tươi sống (thịt, hải sản), thực phẩm chế biến

 

Ví dụ: 

- Bước 1: Khách hàng vào Sendo Farm mở Lì Xì và nhận được Lì Xì trị giá 30.000Đ vào 9H ngày 27/01 (ngày T). Trong đó, Khách hàng sẽ được tích sẵn 20.000Đ tích lũy và cần hoàn thành thêm 2 nhiệm vụ đặt hàng để tích đủ số tiền trong Lì Xì.

- Bước 2: Khách hàng hoàn thành nhiệm vụ 1 trong thời gian quy định từ 9H ngày 27/01 đến 23H59 ngày 28/01 (ngày T+1), khách hàng sẽ tích lũy được thêm 9.000Đ trong Lì Xì. Tổng giá trị Lì Xì tích lũy lúc này đạt 29.000Đ.

- Bước 3: 10H ngày 28/01 khánh hàng hoàn thành nhiệm vụ 1 (Ngày N). Thì Khách hàng cần hoàn thành nhiệm vụ 2 trong thời gian từ 10H01 ngày 28/01 (Ngày N+1)  đến 23H59 ngày 30/01 (ngày N + 2) để tích lũy thêm 1.000Đ. Tổng giá trị  Lì Xì tích lũy lúc này đạt đủ 30.000Đ.

- Bước 4:  20H ngày 28/1 khách hàng hoàn thành nhiệm vụ 2 (ngày D). Khách hàng cần bấm “Nhận tiền” trong khoảng thời gian từ 0H ngày 29/01 đến 23h59 ngày 29/01 (ngày D+1) để nhận 30.000Đ tiền thưởng vào Ví Farm khuyến mãi.

 

Lưu ý: 

 

- Khách hàng chỉ có thể nhận thưởng về Ví Farm khuyến mãi sau khi hoàn thành đủ nhiệm vụ theo quy định, tích lũy đủ số tiền trong Lì Xì và bấm nút “Nhận tiền” trong đúng thời gian quy định. Nếu khách hàng không bấm nút “Nhận tiền” sẽ không được nhận tiền thưởng.

- Giá trị đơn hàng được hiểu là giá trị thanh toán cuối cùng mà khách hàng phải thanh toán.

- Nhiệm vụ đặt đơn hàng được tính là hoàn thành khi khách hàng thanh toán đơn hàng đầu tiên thỏa các điều kiện sau: thanh toán thành công, không hủy đơn hàng, đạt giá trị đơn hàng tối thiểu theo yêu cầu và phát sinh trong thời gian nhiệm vụ quy định. 

- Nếu khách hàng mở Lì Xì vào 23H59 ngày cuối chương trình (ngày 31/10/2023) vẫn có thể tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ của chương trình để nhận thưởng. Hoặc đối với các trường hợp đang trong thời gian làm nhiệm vụ thì khi chương trình kết thúc (sau ngày 31/10/2023) vẫn có thể tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ để nhận tiền thưởng. (Trong trường hợp chương trình vẫn diễn ra đến 23H59 31/10/2023 và không kết thúc trước thời hạn).

 

 

C. QUY ĐỊNH KHÁC

 

- Bằng việc tham gia Chương trình “Lì Xì Tích Lũy”, khách hàng mặc định chấp thuận tất cả các điều khoản trong Thể lệ chương trình.

- Khách hàng cần cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất để có cơ hội tham gia chương trình.

- Tất cả giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

- Tiền thưởng chỉ được gửi về Ví Farm khuyến mãi khi tài khoản đã được xác thực số điện thoại.

- Sendo không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng không bấm nút “Nhận tiền” sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

- Hạn sử dụng tiền thưởng Ví Farm khuyến mãi là 7 ngày. Sendo sẽ không cấp lại nếu khách hàng không sử dụng tiền thưởng trong thời gian trên.

- Sendo không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin sai lệch trong tài khoản thành viên, hoặc do tài khoản của khách hàng mất, hoặc do khách hàng bị mất SIM điện thoại khi đăng ký tham gia chương trình.

- Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng lẻ, không áp dụng cho các đơn hàng có dấu hiệu mua đi bán lại.

- Sendo có quyền từ chối trao thưởng nếu phát hiện hành vi gian lận, dùng nhiều tài khoản hoặc các chương trình giả lập để can thiệp vào kết quả trúng thưởng.

- Trong mọi trường hợp tranh chấp phát sinh, quyết định của Sendo là quyết định cuối cùng.

- Sendo có quyền thay đổi thể lệ chương trình và dừng chương trình nếu phát hiện những vấn đề khác phát sinh mà không cần thông báo trước.

- Mọi khiếu nại phát sinh về chương trình sẽ không được xử lý sau 7 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.

- Sendo hoàn toàn hiểu và đồng ý rằng Sendo là bên duy nhất chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan đến chương trình. Apple hay các tổ chức/cá nhân khác không có bất kỳ nghĩa vụ hỗ trợ hay đảm bảo nào với chương trình.

- Nếu khách hàng gặp các vấn đề phát sinh trong khi tham gia chương trình, vui lòng liên hệ qua hotline 0766006771, chat với Trợ lý farm tại phần Hỗ trợ hoặc Trung tâm chăm sóc khách hàng Sendo Farm email hotrosendofarm@sendo.vn của Sendo để được hỗ trợ.