Chương trình "Vòng quay hoàn tiền" trong tháng 04/2024 - 05/2024

Danh mục trợ giúp

Tin mới

Sendo Farm - Đi chợ tại nhà

Đơn hàng

Khuyến mãi

Tài khoản

Thanh toán

Trả hàng & Hoàn tiền

Vận chuyển

Chương trình "Vòng quay hoàn tiền" trong tháng 04/2024 - 05/2024

mceclip0.png

 

- Thời gian chương trình tháng 04 diễn ra: từ 00:00 ngày 02/04 đến 23:59 ngày 30/04 hoặc chương trình có thể kết thúc sớm khi phần thưởng đã được trao hết.

 

- Thời gian chương trình tháng 05 diễn ra: Từ 00:00 ngày 01/05/2024 đến 23:59 ngày 31/05/2024 hoặc chương trình có thể kết thúc sớm khi phần thưởng đã được trao hết.


- Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng mua hàng trên Sendo Farm

 

Anh/chị khi tham gia “Vòng quay hoàn tiền” sẽ nhận được lượt quay thử vận may cho cơ hội nhận hoàn tiền vào Ví Farm khuyến mãi với nhiều giá trị khác nhau.

 

Để tham gia chương trình "Vòng quay hoàn tiền", anh/chị vui lòng thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

 

Screenshot_49.png

 

- Khách hàng sẽ được chọn 01 trong 03 nhiệm vụ đặt đơn hàng với các mức hoàn tiền và giá trị đơn hàng khác nhau.
- Thời gian để hoàn thành nhiệm vụ là 24 giờ kể từ thời điểm chọn.
- Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, khách hàng sẽ nhận được tiền hoàn tương ứng vào Ví Farm khuyến mãi sau 5 phút, với hạn sử dụng trong vòng 7 ngày và tiền hoàn được sử dụng mua toàn bộ hàng (bao gồm hàng tươi và hàng khô) trên Sendo Farm.

 

Lưu ý:
- Đơn mua hàng được tính hợp lệ để hoàn tiền là đơn khách hàng thanh toán thành công, không hủy bởi khách hàng. Nếu thanh toán thất bại khách hàng vui lòng đặt đơn hàng mới hoặc vào đơn hàng chi tiết và nhấn "Thanh toán" để thanh toán lại đơn hàng, hệ thống sẽ ghi nhận đơn hàng đó hợp lệ.
- Giá trị đơn hàng để xét hoàn tiền là tổng thanh toán cuối cùng mà khách hàng phải thanh toán.
- Mỗi khách hàng có thể nhận được nhiều lượt quay trong suốt thời gian diễn ra chương trình (đã bao gồm 01 lượt quay khởi động):
            + Nếu quay trúng giải thưởng, sau đó hoàn thành nhiệm vụ đặt đơn hàng và nhận tiền hoàn về Ví Farm khuyến mãi thành công, khách hàng sẽ nhận thêm 01 lượt quay vào 0h của ngày kế tiếp
Nếu quay trúng giải thưởng, nhưng không hoàn thành nhiệm vụ đặt đơn hàng trong vòng 24 giờ, phần thưởng đã chọn sẽ bị hủy và khách hàng sẽ nhận lại 01 lượt quay.
            + Nếu khách hàng không quay trúng giải thưởng nào thì sẽ nhận thêm 01 lượt quay vào 0h ngày kế tiếp.
            + Nếu khách hàng quay trượt hoặc quay vào ô phần thưởng tiền lẻ và sau đó khách hàng có tiến hành mua hàng thành công sẽ được cộng thêm 01 lượt quay sau khoảng 60 phút.


- Ngoài ô “Suýt trúng” khách hàng có cơ hội quay trúng phần thưởng tiền lẻ có mệnh giá như : 600Đ, 400Đ, 200Đ…. phần thưởng sẽ được hoàn vào Ví Farm khuyến mãi với hạn sử dụng trong vòng 7 ngày và tiền hoàn được sử dụng mua toàn bộ hàng (bao gồm hàng tươi và hàng khô) trên Sendo Farm.


- Nếu khách hàng tham gia Vòng quay hoàn tiền vào 23H59 ngày cuối cùng của chương trình vẫn có thể tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ của chương trình để nhận thưởng. Hoặc đối với các trường hợp đang trong thời gian làm nhiệm vụ thì sau ngày 30/04/2024 vẫn có thể tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ để nhận tiền thưởng. (Trong trường hợp chương trình vẫn diễn ra đến 23H59 ngày 30/04/2024 và không kết thúc trước thời hạn)