THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY SỐ ĐỎ BLACK FRIDAY

Danh mục trợ giúp

Tin mới

Sendo Farm - Đi chợ tại nhà

Đơn hàng

Khuyến mãi

Tài khoản

Thanh toán

Trả hàng & Hoàn tiền

Vận chuyển

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY SỐ ĐỎ BLACK FRIDAY

A. GIỚI THIỆU CHUNG

 

Từ 00H00 ngày 23/11/2022 đến 23H59 ngày 30/11/2022, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng khi tham gia vào chương trình “VÒNG QUAY SỐ ĐỎ” đây là chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng của Sendo có cơ hội nhận ngay bộ voucher trị giá lên đến 1.000.000 đồng để mua sắm trên Sendo. 

 

B. QUÀ TẶNG VÀ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

 

1. Quà tặng ngay khi quay Vòng Quay Số Đỏ:

 

Khách hàng khi tham gia VÒNG QUAY SỐ ĐỎ sẽ có tối đa 6 lượt quay mỗi ngày và mỗi lượt quay sẽ có cơ hội nhận một trong các mục sau:

 

- Mã giảm giá đến 100.000 đồng, áp dụng cho sản phẩm Shop+.

 

+ Voucher giảm 10.000 đồng đơn hàng từ 69.000 đồng

+ Voucher giảm 25.000 đồng đơn hàng từ 199.000 đồng

+ Voucher giảm 50.000 đồng đơn hàng từ 299.000 đồng

+ Voucher giảm 100.000 đồng đơn hàng từ 499.000 đồng

 

- Hoặc Một chữ bất kỳ trong 8 chữ nằm trong bộ chữ đặc biệt của chương trình là CUỘC ĐUA SĂN QUÀ BOM TẤN

 

2. Quà tặng sau khi thu thập đủ bộ chữ

 

a. Cách thức xác định người nhận quà tặng

 

- Khi người dùng sưu tập đủ 6 chữ có thể đổi được MÃ SỐ MAY MẮN đặc biệt gồm chữ Số Đỏ và 8 chữ số để có cơ hội tham gia quay số may mắn.

- Hệ thống sẽ tổng hợp danh sách các MÃ SỐ MAY MẮN sau 23H59 ngày 30/11/2022 và tiến hành quay số ngẫu nhiên trên website https://www.random.org để chọn ra 5 khách hàng may mắn.

 

b. Chi tiết quà tặng: bộ voucher mua hàng Sen Đỏ trị giá 1 triệu đồng/khách hàng gồm:

 

- 01 voucher giảm 50% tối đa 400.000 đồng đơn hàng từ 1.000 đồng.

- 01 voucher giảm 50% tối đa 300.000 đồng đơn hàng từ 1.000 đồng.

- 01 voucher giảm 50% tối đa 200.000 đồng đơn hàng từ 1.000 đồng.

- 01 voucher giảm 50% tối đa 100.000 đồng đơn hàng từ 1.000 đồng.

 

c. Thông báo và thủ tục nhận quà tặng:

 

- Trung tâm chăm sóc khách hàng Sen Đỏ gọi trực tiếp đến số điện thoại của khách hàng để thông báo trúng thưởng, sau đó gửi email thông báo trúng thưởng đến email của khách hàng, bằng số điện thoại 19006000 và email chính thức của Sen Đỏ hotro@sendo.vn

- Thời gian nhận thưởng: trước ngày 06/12/2022.

- Voucher sẽ được tự động hiển thị trong Ví ưu đãi ngay sau khi bộ phận Trung tâm chăm sóc khách hàng Sen Đỏ thông báo đến khách hàng. Hiệu lực sử dụng của voucher đến hết ngày 31/12/2022.

 

C. CÁCH THỨC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

 

- Bước 1: Đăng nhập và xác thực tài khoản trên ứng dụng Sendo. 

 

Khách hàng thực hiện đăng nhập và xác thực số điện thoại (nếu chưa xác thực) thì mới có thể tham gia quay tại Vòng Quay Số Đỏ. Nếu chưa có tài khoản Sendo, khách hàng cần đăng ký tài khoản.

 

- Bước 2: Tham gia quay Vòng quay Số Đỏ mỗi ngày từ 00H00 ngày 23/11/2022 đến 23H59 ngày 30/11/2022.

 

+ Mỗi khách hàng sẽ có ngay 1 lượt quay khi mở ứng dụng Sendo (Sendo app) vào mỗi khung giờ 00:00 mỗi ngày.

+ Mỗi ngày, mỗi khách hàng hàng sẽ nhận thêm tối đa 5 lượt quay khi thực hiện các nhiệm vụ trên Sendo app, mỗi lần hoàn thành 1 nhiệm vụ sẽ được nhận thêm 1 lượt quay.

+ Nhiệm vụ tặng lượt quay gồm:

 

   * Có ít nhất 1 đơn hàng hoàn tất trong ngày. Gợi ý các ngành hàng (thanh toán dịch vụ tiện ích như nạp tiền điện thoại, nạp 3G/4G, mua thẻ cào, thẻ game, vé tàu, vé máy bay… sẽ có đơn hàng hoàn tất ngay trong ngày)

   * Thực hiện đánh giá sản phẩm đã mua và có gửi kèm hình ảnh khi đánh giá. Khách hàng có thể đánh giá đơn hàng đã mua trước ngày 23/11/2022, tuy nhiên thời gian thực hiện đánh giá trong khoản từ 23/11/2022 đến 30/11/2022 mới được ghi nhận nhiệm vụ.

   * Khám phá 3 sản phẩm bất kỳ trong trang Flash Sale. Người dùng vào trang Flash Sale và bấm vào xem 3 sản phẩm bất kỳ.

   * Thả tim 1 shop bất kỳ.

   * Lưu ít nhất 1 mã giảm giá Shop (vào shop bất kỳ và thực hiện lưu mã giảm giá shop, hoặc lưu mã tại trang chi tiết sản phẩm).

 

- Bước 3: Sử dụng mã giảm giá trúng liền trên Vòng Quay Số Đỏ:

 

+ Thời hạn sử dụng và mệnh giá sẽ tùy khi khách hàng nhận được, xem chi tiết tại “Ví ưu đãi”, áp dụng cho sản phẩm của Shop+.

+ Mã giảm giá sẽ nằm trong “Ví ưu đãi” và khách hàng có thể chọn sử dụng tại bước thanh toán cuối cùng. Thể lệ chi tiết cho từng mã giảm giá được quy định tại mục “Điều kiện” của từng mã giảm giá trong “Ví ưu đãi”.

 

D. QUY ĐỊNH KHÁC

 

- Danh sách top người thắng các giải thưởng mã giảm giá là những người đổi được chữ “Số Đỏ” và có đơn hàng thỏa điều kiện chương trình, không có hành vi vi phạm quy định nào của Sendo trước đó.

- Bằng việc tham gia Chương trình khuyến mại này, Khách hàng mặc định chấp thuận tất cả các điều khoản của Thể lệ chương trình khuyến mại.

- Sendo có quyền sử dụng tên và hình ảnh của Khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

- Mã giảm giá không có giá trị sử dụng lại trong trường hợp hết lượt ưu đãi, và nếu đơn hàng bị hủy (bởi bất cứ lý do gì), bị treo/thanh toán không thành công/đặt hàng không thành công, đơn hàng không hoàn tất, đơn hàng được khôi phục sau khi bị hủy (và nhận hàng thành công, đơn hàng hoàn tất)... mà nguyên nhân không xuất phát từ phía Sendo.

- Mã giảm giá sẽ bị hủy bỏ đối với các đơn hàng phát sinh khiếu nại trả hàng.

- Mã giảm giá không áp dụng cho shop tự vận chuyển.

- Sendo từ chối việc tặng lại mã giảm giá trong trường hợp khách hàng không kịp thời sử dụng trong thời gian hiệu lực.

- Tất cả giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

- Sendo không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin sai lệch trong tài khoản thành viên, hoặc do tài khoản của khách hàng mất, hoặc do khách hàng bị mất SIM điện thoại khi đăng ký tham gia chương trình.

- Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng lẻ, không áp dụng cho các đơn hàng có dấu hiệu mua đi bán lại.

- Sendo có quyền từ chối các đơn hàng của nhiều tài khoản khác nhau nhưng trùng IP, khu vực nhận hàng hoặc số điện thoại không liên hệ được trong quá trình xác nhận đơn hàng.

- Không áp dụng cho mọi hình thức shop tự đặt hàng hoặc nhờ người khác đặt hộ để trục lợi từ ưu đãi của chương trình. Mọi vi phạm liên quan sẽ được xử lý và truy thu theo quy định của Sendo.

- Nhân viên công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ và người thân không được tham gia những chương trình có giá trị giải thưởng từ 500,000đ trở lên

- Sendo có quyền từ chối trao thưởng nếu phát hiện hành vi gian lận, dùng nhiều tài khoản hoặc các chương trình giả lập để can thiệp vào kết quả trúng thưởng.

- Trong mọi trường hợp tranh chấp phát sinh, quyết định của Sendo là quyết định cuối cùng.

- Sendo có quyền thay đổi thể lệ chương trình nếu phát hiện những vấn đề khác phát sinh mà không cần thông báo trước.

- Mọi khiếu nại phát sinh về chương trình sẽ không được xử lý sau 14 ngày kể từ ngày 30/11/2022.

- Sendo hoàn toàn hiểu và đồng ý rằng Sendo là bên duy nhất chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan đến chương trình. Apple hay các tổ chức/cá nhân khác không có bất kỳ nghĩa vụ hỗ trợ hay đảm bảo nào với chương trình.