THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH MINI GAME KHOE FGOLD NHẬN VOUCHER KHỦNG

Danh mục trợ giúp

Tin mới

Sendo Farm - Đi chợ tại nhà

Đơn hàng

Khuyến mãi

Tài khoản

Thanh toán

Trả hàng & Hoàn tiền

Vận chuyển

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH MINI GAME KHOE FGOLD NHẬN VOUCHER KHỦNG

1. Thời gian chương trình: Từ ngày 10.10 - 23.10.2022

 

2. Quà tặng: 

 

- Tặng Mã giảm giá 30% tối đa 30.000đ đơn hàng từ 99.000đ, áp dụng mua ngành hàng Tươi sống trên Sendo Farm.

- Số lượng: 10 Mã giảm giá mỗi tuần, 20 Mã giảm giá trong suốt thời gian chương trình.

- Mã giảm giá có thời hạn tới 30.10.2022.

 

3. Cách thức tham gia:

 

Khách hàng tham gia vào chương trình bằng cách thực hiện các bước sau:

- Chụp màn hình số lượng FGold đã tích lũy được.

- Chọn một con số yêu thích.

- Bình luận ảnh chụp màn hình và con số may mắn lên bài đăng trên fanpage Sendo Farm.

Sendo Farm sẽ chọn ra 10 bạn may mắn mỗi tuần để trao Mã giảm giá.

 

4. Thông báo trúng giải

 

Sendo Farm sẽ thông báo Mã giảm giá đến khách hàng trúng giải bằng cách nhắn tin cho tài khoản Facebook đã bình luận trên bài đăng của chương trình và/hoặc theo phương thức khác sẽ được quyết định tại thời điểm triển khai chương trình.

 

5. Giải quyết khiếu nại

 

Trong trường hợp Khách hàng có các thắc mắc/khiếu nại về quy trình hoặc kết quả của chương trình, khách hàng phải liên hệ Sendo trễ nhất trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình qua hotline fanpage Sendo Farm: https://www.facebook.com/sendofarm. Các khiếu nại phát sinh sau thời gian quy định như trên sẽ không được giải quyết.

 

6. Các quy định khác

 

- Sendo bảo lưu quyền thay đổi thể lệ hoặc kết thúc chương trình trong trường hợp có vấn đề phát sinh mà không cần báo trước.

- Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của Sendo là quyết định cuối cùng. Bằng việc tham gia Chương trình Khuyến mại này, Khách Hàng mặc định chấp thuận tất cả các Điều khoản và Điều Kiện của Chương trình Khuyến mại được liệt kê trên.

- Mọi quyết định của Sendo liên quan đến các chương trình khuyến mãi, bao gồm kết quả Khách hàng nhận Ưu đãi trong suốt Chương trình này có thể thay đổi tại từng thời điểm theo toàn quyền quyết định của Sendo và có hiệu lực tại thời điểm được cập nhật trên kênh truyền thông chính thức của chương trình.

- Sendo được phép sử dụng hình ảnh, tư liệu và các thông tin liên quan đến người trúng thưởng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi của Sendo và trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không phải trả bất cứ chi phí nào thêm cho người nhận thưởng.

- Sendo, những công ty liên kết của Sendo, giám đốc, nhân viên và người đại diện tương ứng của Sendo và những công ty liên kết này sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, thiệt hại nào (bao gồm nhưng không giới hạn ở những mất mát gián tiếp và phái sinh) hoặc bất kỳ tai nạn cá nhân nào xảy ra từ việc tham gia vào Chương trình hoặc do việc tiếp nhận hoặc sử dụng khuyến mại, ngoại trừ những trách nhiệm được luật pháp quy định.

- Bằng việc chấp nhận hoặc sử dụng khuyến mại, Khách hàng đồng ý đảm bảo và sẽ giữ cho Sendo những công ty liên kết của Sendo, giám đốc, nhân viên và người đại diện của Sendo và những công ty liên kết này không bị thiệt hại bởi những khiếu kiện, hành động, khởi kiện, xét xử, thiệt hại, tổn thất, chi phí phát sinh hay trách nhiệm nào dành cho Sendo, những công ty liên kết của Sendo, và giám đốc, nhân viên và người đại diện của Sendo và những công ty liên kết này do có liên quan đến việc Khách hàng tham gia vào Chương trình.