Review Sendo Farm có tốt không? Khách hàng nói gì về Sendo Farm?

Danh mục trợ giúp

Tin mới

Sendo Farm - Đi chợ tại nhà

Đơn hàng

Khuyến mãi

Tài khoản

Thanh toán

Trả hàng & Hoàn tiền

Vận chuyển

Review Sendo Farm có tốt không? Khách hàng nói gì về Sendo Farm?

Sau một thời gian dài hoạt động, thì ứng dụng đi chợ kiểu mới Sendo Farm đã có những cải tiến rất tối ưu cho người dùng. Vậy những tối ưu đó là gì? Có làm thỏa mãn cho câu hỏi mua hàng Sendo Farm có tốt không? Khách hàng nói gì về Sendo Farm? Chúng ta hãy cùng tham khảo về các khảo sát sau nhé.

 

mceclip0.png

 

Ưu điểm khi mua sắm tại Sendo Farm

 

Được bảo trợ bởi FPT: Các sản phẩm được đến tay người tiêu dùng luôn trong tình trạng được kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo độ tươi ngon nhất có thể. Anh/Chị sẽ không phải lo mình mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc. Các sản phẩm tại Sendo Farm còn được cung ứng dựa trên nhiều tiêu chuẩn như VietGAP, chuẩn An Toàn và chuẩn Xuất Khẩu.

Nhiều điểm nhận hàng: Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được một địa điểm gần nhất hoặc thuận tiện nhất. Khi đến điểm nhận hàng thì đơn hàng của anh/chị sẽ được freeship nữa đó nha.

Có chức năng bảo quản ngăn mát, ngăn đông: Nếu anh/chị mua những sản phẩm cần được bảo quản mát/lạnh, đông thì hãy cứ yên tâm nhé. Các điểm nhận hàng của Sendo Farm đều được trang bị tủ lạnh/tủ mát, tủ đông để giúp bảo quản thật tươi ngon trước khi đến tay người tiêu dùng đó.

Thông báo tình trạng đơn hàng: Nếu anh/chị quá bận rộn mà sợ mình sẽ quên mất việc đến lấy hàng, đừng lo nhé, Sendo Farm sẽ gửi thông báo để báo tình trạng và nhắc nhở khách hàng đến điểm nhận hàng.

Lưu trữ đơn hàng trong 2 ngày: Nếu anh/chị quá bận rộn chưa thể thu xếp đến lấy hàng, thì Sendo Farm sẽ lưu trữ đơn hàng của anh/chị đến tận 2 ngày kể từ thời điểm hàng đến điểm nhận hàng đó. Nhưng anh/chị hãy thu xếp đến sớm nhất có thể để nhận được sản phẩm ở trạng thái tươi ngon nhất nha.

Mua sắm online tại nhà: Chỉ cần ngồi một chỗ vẫn mua được thực phẩm liệu có khó không? Hoàn toàn không khó anh/chị nhé. Sendo Farm có hướng dẫn mua hàng cực dễ và nhanh chóng. Anh/Chị tham khảo ngay nhé!

Giao hàng đến người tiêu dùng: Bên cạnh các địa điểm nhận hàng thuận tiện, nếu anh/chị vẫn chưa thu xếp được để đến lấy hàng, thì Sendo farm cũng có chức năng giao đến tay người tiêu dùng. Vì được vận chuyển từ các điểm nhận hàng gần nhất nên chi phí vận chuyển sẽ được tối ưu rất nhiều. Thật tiết kiệm phải không nào?

 

mceclip1.png

 

Khách hàng nói gì về Sendo Farm?

 

Cùng tham khảo qua những khách hàng nói gì về Sendo farm anh/chị nhé.

 

  • Mình là nhân viên văn phòng, sau khi tan sở mình phải về nhà với một quãng đường khá xa nên mình rất ngại việc phải đến chợ để mua đồ nấu ăn tối. Từ ngày biết đến Sendo Farm, mình cảm thấy nhàn hẳn và đỡ rất nhiều công sức phải ra chợ nhưng vẫn mua được rất nhiều sản phẩm tươi ngon để nấu ăn phục vụ gia đình. Giờ đây mình chỉ cần đặt hàng qua app Sen Đỏ, và ngày hôm sau mình lấy tại điểm nhận ngay dưới tòa nhà và đem về thôi. Thật tiện lợi.” - Chị Trâm 25 tuổi làm tại Quận 7 chia sẻ.
  • Ban đầu mình đã rất lo ngại về chất lượng sản phẩm khi mua trên Sendo Farm, do mình không được tự tay lựa mà. Nhưng mình cũng thật bất ngờ sau vài lần đầu mua, các sản phẩm tới tay mình trong tình trạng tươi ngon. Từ đó mình rất yên tâm và đặt 1 tuần tầm 2 lần để nấu ăn tại nhà.” - Chị Trang 22 tuổi sống tại quận 9 cho hay.
  • Anh Hùng thích thú chia sẻ rằng: “Quá tiện lợi vì tôi không còn cần chở vợ đi chợ mỗi ngày nữa rồi. Vợ chồng tôi mua sắm thực phẩm tại Sendo Farm. Tôi có thêm thời gian để nghỉ ngơi, đưa vợ đi chơi thay vì ngồi chờ hàng giờ ở siêu thị đợi vợ mua sắm. Tôi cũng trở thành một ông chồng đảm trong mắt vợ mình khi đảm nhiệm công việc đi chợ online kiểu mới này.” 

 

mceclip2.png

 

Ngoài ra, còn có rất nhiều những khách hàng đã có những trải nghiệm rất tốt khi mua sắm tại Sendo Farm, còn anh/chị thì sao? Sendo Farm cảm thấy thật may mắn và vui vẻ vì được phục vụ và chăm sóc bữa cơm gia đình từng khách hàng.

 

Với tất cả những ưu điểm trên, thì theo anh/chị mua hàng Sendo Farm có tốt không nào? Hi vọng với những thông tin và những ý kiến khách hàng nói gì về Sendo Farm sẽ giúp cho anh/chị có cái nhìn trực quan hơn. Hãy là người tiêu dùng thật thông minh, hãy để Sendo Farm tiết kiệm thời gian đi chợ của anh/chị nhé. Chúc anh/chị và gia đình luôn khỏe và vui.